ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy, khán giả phấn khích trước Nakroth của "thần rừng" một thời

TRỌNG PHÚ , 09:59 03/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 2/4, ADC cùng Team Flash có trận đấu lội ngược dòng thành công trước đội tuyển Heavy.

ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy bằng vị tướng Nakroth.


ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy

Tối 2/4, trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ Bảy diễn ra với cuộc đụng độ giữa Team Flash và Heavy. Các tuyển thủ Heavy nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Họ bắt ngờ vươn lên ở ngay ván thi đấu đầu tiên và ván thi đấu thứ 3 bản lề.Thế nhưng, với sự già dơ của XB và ADC cùng sức trẻ của bộ ba Kuga, Medusa và NTzz đã giúp Team Flash có màn lội ngược dòng thành công với tỉ số 3 - 2. Đặc biệt ở ván thi đấu thứ 5, "thần rừng" một thời - ADC đã mang vị tướng Nakroth với trang phục FMVP Quán Quân độc quyền trở lại với ĐTDV mùa Xuân 2022 bằng màn trình diễn cực kỳ thăng hoa.

Cũng từ đây, một ADC thăng hoa như năm 2019 đã quay trở lại, mang lại niềm tin cho người hâm mộ rằng Team Flash đang đi đúng hướng với đội hình được kỳ vọng nhất. Anh chàng "thần rừng" cũng chính là người giành được MVP của ván thi đấu thứ 5 với lượng sát thương ấn tượng 77.777.

ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy, khán giả phấn khích trước Nakroth của "thần rừng" một thời - Ảnh 2.

ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy.

Khán giả phấn khích khi chứng kiến ADC chơi Nakroth

Chứng kiến màn trình diễn Nakroth lả lướt của ADC, không chỉ các BLV hết sức khen ngợi mà rất nhiều khán giả đã phải thốt lên:

- ADC hay quá!

- Chiến múa Nakroth ghê quá!

- ADC của 2019 trở lại rồi!

- Nakroth dẻo quá, thần rừng trở lại rồi!

- Chỉ có ADC mới đem lại cảm giác mùa Nakroth hay như thế này!

ADC thăng hoa trong ngày Team Flash ngược dòng trước Heavy, khán giả phấn khích trước Nakroth của "thần rừng" một thời - Ảnh 3.

Khán giả phấn khích khi chứng kiến ADC chơi Nakroth thăng hoa.

https://sport5.vn/adc-thang-hoa-trong-ngay-team-flash-nguoc-dong-truoc-heavy-khan-gia-phan-khich-truoc-nakroth-cua-than-rung-mot-thoi-20220403005801243.htm