Khác biệt giữa cách ăn mừng của Faker và phần còn lại T1 : Đàn anh ngầu đét đúng chuẩn "Chủ tịch", lứa em quẩy banh nóc MXH

LC , 13:32 03/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Lướt một vòng MXH sau chức vô địch của T1, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự khác biệt lớn giữa Faker và 4 người đàn em.

Faker và đồng đội chia sẻ sau chiến thắng của T1

Tối 2/4, T1 đăng quang vô địch LCK mùa Xuân 2022 với chiến thắng 3-1 trước Gen.G. Đây là danh hiệu thứ 10 tại LMHT Hàn Quốc của Faker và tổ chức T1. Trong khi đó, 4 người đồng đội của "Quỷ vương" gặt hái được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau chiến thắng, Faker thể hiện sự khác biệt thấy rõ với đồng đội. "Quỷ vương" chia sẻ vỏn vẹn 2 chữ "Chiến thắng" kèm hashtag V10 trên MXH. Trong khi đó, Zeus, Keria, Gumayusi và Oner có những dòng trạng thái ngập tràn cảm xúc trong lần đầu lên ngôi vô địch. Những bài viết của dàn sao thu hút hàng ngàn lượt thích chỉ sau vài giờ ngắn ngủi.

Sự khác biệt khổng lồ giữa cách ăn mừng vô địch của "chủ tịch" Faker và 4 người đàn em - Ảnh 1.

Cách ăn mừng vô địch khác biệt thấy rõ của Faker...

Oner, MVP của trận chung kết chia sẻ: "Tôi đã cố gắng ngủ để có thể trạng tốt nhất trước trận chung kết. Nhưng tôi hồi hộp và quên mất việc phải ngủ khi ở một nơi xa lạ. Vì vậy, tôi chỉ ngủ được một tiếng. Tôi đã khóc rất nhiều sau khi được gọi tên sau bữa ăn.

Tôi không biết phải chia sẻ cảm xúc lúc này của mình như thế nào. Nhưng thật tự hào khi có thể thi đấu trực tiếp trước 3.500 khán giả. MSI 2022 vẫn còn ở phía trước và tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có được phong độ tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người. (Tôi đã làm được rồi!)".

Sự khác biệt khổng lồ giữa cách ăn mừng vô địch của "chủ tịch" Faker và 4 người đàn em - Ảnh 2.

và đàn em...

Sự khác biệt khổng lồ giữa cách ăn mừng vô địch của "chủ tịch" Faker và 4 người đàn em - Ảnh 3.

Keria viết: "Tôi quyết định trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp vì tôi muốn thử cảm giác vô địch trước hàng ngàn khán giả. Và cảm ơn tất cả mọi người, hôm nay là ngày tôi được trải nghiệm cảm giác ấy. Tôi không nghe rõ lắm nhưng khi tôi thất bại trên sân khấu lớn, chắc chắn, người hâm mộ sẽ không mấy vui vẻ. Nhưng cảm ơn tất cả mọi người vì đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho tôi. Tôi không biết phải nói gì ngoài 2 chữ cảm ơn".

Zeus chia sẻ: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi lên ngôi vô địch ở mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ nghĩ ngơi thật tốt trong thời gian tới và chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho MSI 2022 sắp tới".

Sự khác biệt khổng lồ giữa cách ăn mừng vô địch của "chủ tịch" Faker và 4 người đàn em - Ảnh 4.

Những người đồng đội của Faker chia sẻ những bài viết đầy cảm xúc sau chiến thắng

Sự khác biệt khổng lồ giữa cách ăn mừng vô địch của "chủ tịch" Faker và 4 người đàn em - Ảnh 5.

Gumayusi tự hào tuyên bố lý do anh có thể vô địch vì: "T1 là đội tuyển quy tụ những tuyển thủ xuất sắc nhất"

Phản ứng của NHM trước chia sẻ của Faker

Sự kiệm lời của Faker khiến người hâm mộ vừa buồn cười vừa ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng với "Quỷ vương" việc vô địch LCK không còn đặc biệt mấy khi anh đã vô địch 1 nửa số giải đấu chuyên nghiệp của LMHT Hàn Quốc. "Cũng chỉ như bình thường thôi mà", NHM chia sẻ.

Nhưng thực tế, Faker từ trước đến nay là vậy. Ngôi sao sinh năm 1996 khá kín tiếng trên MXH. Trước trận đấu, anh cũng khát khao vô địch như bất kì tuyển thủ nào. Nhưng chỉ là, Faker không thể hiện ra ngoài như những người đồng đội khác. Hơn nữa, đây là danh hiệu đầu tiên của Faker sau suốt 2 năm dài đằng đẵng.

https://sport5.vn/khac-biet-giua-cach-an-mung-cua-faker-va-phan-con-lai-t1-dan-anh-ngau-det-dung-chuan-chu-tich-lua-em-quay-banh-noc-mxh-20220403132155014.htm