Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, dễ dàng huỷ diệt Cantho Catfish

Mây , 20:20 10/07/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Chủ nhà Saigon Heat thực sự đã không làm NHM tại NTĐ CIS phải thất vọng khi thể hiện màn trình diễn xứng tầm nhà vô địch.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, Saigon Heat hừng hực khí thế tiếp đón Cantho Catfish trên sân nhà CIS (chiều 10/7). Trái ngược với “Ông ba mươi”, đội khách thực sự không có nhiều hi vọng mang đến tin vui cho người hâm mộ CLB miền Tây sau những gì đã thể hiện. Những gì diễn ra trong trận đấu hôm nay đã thể hiện rõ ràng điều đó khi Heat dễ dàng đè bẹp đội khách bằng tỉ số 75-67.

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, huỷ diệt Cantho Catfish - Ảnh 1.

Saigon Heat không mấy khó khăn giành thắng lợi thứ tư liên tiếp

Trận đấu khởi đầu bằng kịch bản khá lạ khi Cantho Catfish mới là những người tỏ ra lấn áp. Với tốc độ đến từ bộ đôi hàng ngoài Sang Đinh, Amaury Bueno cũng như sức mạnh hơn người của De Angelo Hamilton. Đại diện miền Tây có lúc dẫn trước chủ nhà 10 điểm. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang. Sự áp đảo ấy đơn giản chỉ đến vào thời điểm Heat chưa thực sự nóng máy.

Mọi chuyện thay đổi hoàn toàn ngay trong nửa cuối hiệp 1. Tốc độ của bộ đôi hàng ngoài đội khách dần bị khắc chế ngay khi HLV Matt Van Pelt yêu cầu các học trò gây áp lực từ nửa sân. Kể từ đó, “Cá Ba sa” liên tục để mất bóng dẫn đến các pha đánh rổ không người dành cho chủ nhà. Tính rộng trên cả trận đấu, chủ sân CIS mang về tới 16 điểm chỉ từ các tình huống phản công nhanh.

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, huỷ diệt Cantho Catfish - Ảnh 2.

Màn đụng độ nảy lửa giữa De Angelo Hamilton với Alonzo Stafford

Trước khi trận đấu diễn ra, NHM rất mong đợi màn đối đầu giữa hai ngoại binh nơi De Angelo Hamilton với Alonzo Stafford. Quả thật cuộc chiến dưới rổ giữa hai gã dị nhân này thực sự không khiến người xem thất vọng. Tuy nhiên trung phong của đội khách thực sự thiệt thòi bởi xung quanh anh ngoài Sang Đinh (19 điểm) và Amaury Bueno (18 điểm), chẳng còn người đồng đội nào đáng tin cậy.

Trong khi đó, ngoài 29 điểm của Alonzo Stafford, Saigon Heat còn sở hữu thêm tới 3 cái tên ghi được trên 10 điểm. Sự khác biệt thực sự về chiều sâu lực lượng được thể hiện khi HLV trưởng Matt Van Pelt sẵn sàng dùng toàn bộ 12 cầu thủ trong danh sách đăng kí thậm chí không một ai phải chơi ít hơn 6 phút.

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, huỷ diệt Cantho Catfish - Ảnh 3.

Một trận đấu nơi các nội binh chủ nhà có nhiều đất diễn

Tuy đánh mất lợi thế dẫn trước 22 điểm khi cho các cầu thủ trẻ được tích lũy kinh nghiệm thi đấu thế nhưng đội chủ nhà vẫn hoàn toàn hài lòng về chiến thắng với cách biệt 8 điểm. Họ không chỉ thành công mang đến niềm vui cho khán giả tới CIS, Saigon Heat còn dưỡng sức các trụ cột cho lịch thi đấu khó khăn gặp hai đại diện Thủ đô sắp tới.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, huỷ diệt Cantho Catfish - Ảnh 4.

Saigon Heat thể hiện sức mạnh nhà vô địch, huỷ diệt Cantho Catfish - Ảnh 5.

Ảnh: Huy Phạm, An Tô.

https://sport5.vn/saigon-heat-the-hien-suc-manh-nha-vo-dich-de-dang-huy-diet-cantho-catfish-20220710192348722.htm