Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Eric Weissling và loạt cảm xúc "lên xuống" theo từng nhịp bóng sai sót của Hanoi Buffaloes

Mây , 14:45 22/06/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

HLV trưởng Eric Weissling của Hanoi Buffaloes thực sự đã đi trên một chuyến tàu lượn cảm xúc trong ngày ra quân.

Sau 2 năm phải rời xa khán giả vì dịch bệnh, cuối cùng VBA 2022 cũng đã trở lại sự bình thường vốn có. Như một lẽ tự nhiên, trận đấu khai mạc của giải đã diễn ra tại sân nhà của đại diện Thủ đô Hanoi Buffaloes (21/6). Đội bóng đến làm khách chẳng ai khác ngoài đối thủ nhiều duyên nợ Ho Chi Minh City Wings. Trận đấu này đã chứng kiến muôn vàn cảm xúc đến từ chiến lược gia Eric Weissling nơi chủ nhà.

HLV Eric Weissling: Cảm xúc thay đổi theo từng nhịp bóng trong ngày ra quân của Hanoi Buffaloes - Ảnh 1.

HLV Eric Weissling đã có màn ra quân không như ý cùng với Hanoi Buffaloes

Dù đến làm khách thế nhưng Ho Chi Minh City Wings thực sự đã làm chủ trận đấu ngay từ những phút ban đầu. Việc áp đảo được thế trận thực sự đã giúp họ vô cùng dễ thở trong việc điều tiết nhịp độ trong khi điều ngược lại xảy ra với chủ nhà. Việc các cầu thủ dưới quyền liên tục để mất bóng khiến cho nhà cầm quân người Mỹ không khỏi khó chịu.

Khởi đầu chậm chạp khiến nhà cầm quân người Mỹ phải lên tiếng chỉ đạo liên tục

Đứng ngồi không yên là những gì có thể miêu tả về HLV Eric Weissling trong trận khai màn VBA 2022. Sở hữu lợi thế sân nhà quả thực đã tác động ngược lại khi khiến ông cùng các học trò phải chịu áp lực chẳng hề nhỏ trong việc phải giành chiến thắng. Tuy nhiên Hanoi Buffaloes dưới quyền vị thuyền trưởng sinh năm 1988 đã có màn trở lại tuyệt vời.

Đã có thời điểm tinh thần và lối chơi của Hanoi Buffaloes tỏ ra sáng nước

Hiệp 3 là thời điểm “Trâu Thủ đô” đã có màn quật khởi tuyệt vời. Đã có thời điểm đội bóng áo xanh đưa cách biệt về chỉ còn 4 điểm. NTĐ Hoàng Mai tưởng như đã vỡ tung trước khi Wings lại một lần nữa đưa khoảng cách ra xa. Lần này đến từ pha hội ý hết sức chuẩn xác đến từ HLV Erik Olson.

HLV Eric Weissling: Cảm xúc thay đổi theo từng nhịp bóng trong ngày ra quân của Hanoi Buffaloes - Ảnh 4.

HLV Erik Olson của đội khách Ho Chi Minh City Wings cũng chẳng phải tay vừa

Cuộc đấu trí giữa đôi bên thực sự đáng chú ý

Cuộc chiến trên sa bàn cũng khắc nghiệt và nảy lửa không kém gì diễn biến trên sân

Màn đối đầu giữa hai chiến lược gia với cái tên gần giống nhau đi đến hồi cao trào cuối hiệp 4. Đây là thời điểm Wings dần đánh mất đi lợi thế 15 điểm trong khi Buffaloes tiến lên không khoan nhượng. Chủ nhà đã đưa cách biệt chỉ còn 2 điểm khi đồng hồ điểm 11 giây trước khi hồi còi mãn cuộc vang lên.

HLV Eric Weissling: Cảm xúc thay đổi theo từng nhịp bóng trong ngày ra quân của Hanoi Buffaloes - Ảnh 7.

Điều chỉnh đến từ vị HLV sinh năm 1988 suýt chút nữa đã đem thắng lợi về cho chủ nhà

Thế nhưng mọi nỗ lực vẽ bài chiến thuật của HLV Eric Weissling đã bị đổ sông đổ bể khi các học trò đánh mất bóng ở phút cuối, rồi ngay sau đó mắc phải sai lầm sơ đẳng khi để đối thủ câu giờ mà không có bất cứ tình huống cản phá kịp thời.

Không thể tin vào mắt mình khi các học trò mắc phải sai lầm sơ đẳng

Sự thất vọng được thể hiện rõ rệt

HLV Eric Weissling: Cảm xúc thay đổi theo từng nhịp bóng trong ngày ra quân của Hanoi Buffaloes - Ảnh 10.

Thất bại trong trận ra quân rõ ràng là điều không ai muốn

Biểu cảm của HLV trưởng Eric Weissling thực sự đã miêu tả hoàn toàn mọi thứ đã diễn ra với đội chủ sân Hoàng Mai ngày hôm nay. Hi vọng cực nhiều thế nhưng thất vọng lớn lao. Hi vọng với ngọn lửa luôn cháy trong mình, vị trợ lý HLV đội tuyển nữ Việt Nam sẽ giúp các học trò tìm được thành công trong mùa VBA 2022.

Ảnh: Mây.

https://sport5.vn/hlv-eric-weissling-va-loat-cam-xuc-len-xuong-theo-tung-nhip-bong-sai-sot-cua-hanoi-buffaloes-20220622044149457.htm