Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Christian Juzang “liếc mắt đưa tình” Nguyễn Huỳnh Phú Vinh sau màn trình diễn bùng nổ của người đồng đội

Mây , 08:56 21/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Bộ đôi Christian Juzang và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh dường như đã xây dựng được một tình bằng hữu cực kỳ đẹp đẽ trên sân bóng.

Christian Juzang và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh là hai nhân tố được kỳ vọng bậc nhất trên hành trình đổi màu huy chương của Đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 31. Nếu như Christian Juzang lĩnh xướng ngọn cờ dẫn đầu cả đội, Phú Vinh lại là bảo chứng cho sự phát triển của dàn nội binh. Tuy nhiên không chỉ cùng nhau tỏa sáng mà hai cá nhân này thực sự đang dựng xây một tình bạn đẹp.

Christian Juzang “liếc mắt đưa tình” Nguyễn Huỳnh Phú Vinh sau màn trình diễn bùng nổ của người đồng đội - Ảnh 1.

Christian Juzang và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh đang dựng xây tình bạn đẹp

Trước đội tuyển Malaysia với tâm thế không thể sẩy chân thêm một lần, các cầu thủ tuyển bóng rổ Việt Nam đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời bằng thắng lợi 97-74. Nổi bật nhất trong số đó chính là hai nhân tố gồm Christian Juzang và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh. Bộ đôi một trong một ngoài này đã mang về cho chủ nhà tới 36 điểm.

Christian Juzang “liếc mắt đưa tình” Nguyễn Huỳnh Phú Vinh sau màn trình diễn bùng nổ của người đồng đội - Ảnh 2.

Phú Vinh yểm trợ cho Christian Juzang tung cú ba điểm mang về lợi thế cho chủ nhà

Không chỉ cùng nhau cháy sáng trong màn hủy diệt “Bầy hổ”, Christian Juzang và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh còn chung vai đấu cật phối hợp cực kỳ nhuyễn. Trước Malaysia, bộ đôi đã di chuyển vô cùng ăn ý. Christian Juzang như mọi khi vẫn là chiếc con thoi di chuyển rộng trên toàn sân cả khi chủ nhà chơi phản công lẫn đánh chậm ở khoảng nửa sân.

Christian Juzang “liếc mắt đưa tình” Nguyễn Huỳnh Phú Vinh sau màn trình diễn bùng nổ của người đồng đội - Ảnh 3.

Trung phong số 66 luôn là người đầu tiên đến đỡ "CJ" đứng dậy

Trong khi đó Nguyễn Huỳnh Phú Vinh lại vô cùng linh hoạt trong việc kéo dãn trung phong đối thủ ra hai góc 0 độ, lẫn di chuyển ra nhận bóng tại góc 90 độ nhằm giải tỏa áp lực cho hàng ngoài. Thậm chí cả hai còn cùng ra sân trong vòng 23 phút trước khi được HLV trưởng Kevin Yurkus cho ra nghỉ.

Christian Juzang đợi sẵn người đồng đội để chia vui

Trên băng ghế nghỉ, Christian Juzang thực sự đã thể hiện hết sự “bắng nhắng” và tình cảm chân thành của mình dành cho người đồng đội. Tuy bẽn lẽn và lạnh lùng thế nhưng trước sự đáng yêu đến từ tuyển thủ khoác áo số 81, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh cũng chẳng khỏi mủi lòng.

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh ngượng ngùng trước sự "bắng nhắng" đến từ người đồng đội

Thế nhưng cũng đành chịu thua và nở nụ cười không hề "giả trân"

Chàng cử nhân Havard không quên chỉ bảo cho người đồng đội cũ tại Saigon Heat những điều chỉnh cần làm trong các trận đấu tiếp theo

Christian Juzang “liếc mắt đưa tình” Nguyễn Huỳnh Phú Vinh sau màn trình diễn bùng nổ của người đồng đội - Ảnh 8.

Đến khi ăn mừng cũng không rời nhau nửa bước

Tình bằng hữu này chính là chất keo sơn hết sức quan trọng trên con đường hướng đến tấm huy chương quý giá tại kỳ SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà.

Ảnh: Mây.

https://sport5.vn/christian-juzang-liec-mat-dua-tinh-nguyen-huynh-phu-vinh-sau-man-trinh-dien-bung-no-cua-nguoi-dong-doi-20220521044659482.htm