Rộ tin đồn Đặng Văn Lâm rời Cerezo Osaka, gia nhập J.League 2

Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ gia nhập một CLB tại J.League 2 theo dạng cho mượn.

Trong những ngày qua, trên các diễn đàn bóng đá Nhật Bản có rất nhiều bài viết về thương vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm. Theo đó, thủ môn của ĐT Việt Nam chuẩn bị rời Cerezo Osaka để gia nhập Omiya Ardija, một đội bóng ở J.League 2. 

Việc Văn Lâm rời Cerezo Osaka không mang đến bất ngờ bởi anh đã "biến mất" khỏi danh sách thi đấu của đội bóng này khá lâu. Mất thời gian hòa nhập, lại thêm chấn thương khớp vai, Văn Lâm dần đánh mất vị trí trên băng ghế dự bị của Cerezo Osaka. 

Rộ tin đồn Đặng Văn Lâm rời Cerezo Osaka, gia nhập J.League 2  - Ảnh 1.

Văn Lâm theo dõi Omiya Ardija

Trên Instagram, Văn Lâm đã theo dõi trang chủ của Omiya Ardija, một động thái hé lộ bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Có một điều khá trùng hợp, HLV hiện tại của Omiya chính là Masahiro Shimoda, người có am hiểu nhất định về bóng đá Việt Nam khi làm việc tại Sài Gòn FC ở mùa giải trước. 

Omiya Ardija thực tế không phải đội bóng mạnh. Họ đang xếp cuối cùng tại J.League 2 (3 hòa và 5 thua sau 8 vòng đấu). Tuy nhiên, điều đó cũng không quá quan trọng với Văn Lâm vào lúc này. Ưu tiên hàng đầu là được ra sân đều đặn, lấy lại cảm giác thi đấu sau gần một năm chỉ quanh quẩn với ghế dự bị và... giường bệnh.

Việc Văn Lâm đến Omiya Ardija vẫn chỉ là tin đồn. Dù vậy, khả năng Văn Lâm rời Cerezo Osaka để tìm cơ hội là rất lớn. Anh vẫn còn nhiều sự lựa khác để xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối. 

Rộ tin đồn Đặng Văn Lâm rời Cerezo Osaka, gia nhập J.League 2  - Ảnh 2.

Văn Lâm đăng ảnh "được rồi đi thôi"

 Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/ro-tin-don-dang-van-lam-roi-cerezo-osaka-gia-nhap-jleague-2-20220405225026599.htm