Bùi Tiến Dũng khả năng phải lên bàn mổ

HIẾU LƯƠNG , 19:52 05/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương từ đầu tháng 3 và đối mặt nguy cơ phải lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm.

Ngày 3/4, HLV Trương Việt Hoàng cho biết Bùi Tiến Dũng đã trở lại tập luyện ở Viettel. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Sport5, Bùi Tiến Dũng vẫn đang chấn thương, chưa trở lại đội.

Chấn thương vùng cơ háng của Bùi Tiến Dũng nặng hơn dự kiến. Anh khả năng phải lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm.

CLB Viettel vừa đón chuyên gia Kim Kwang-jae tới làm việc. Nếu phải mổ, ông Kim sẽ tư vấn và kết nối với bệnh viện tại Hàn Quốc để chữa cho Bùi Tiến Dũng trong thời gian sớm nhất.

Bùi Tiến Dũng khả năng phải lên bàn mổ - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương trong trận Viettel 2-0 Sài Gòn FC ngày 5/3 ở vòng 3 V.League 2022 (Ảnh: Hiếu Lương)

Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương ở trận Viettel thắng Sài Gòn FC 2-0 ngày 5/3 thuộc vòng 3 V.League 2022. Anh bỏ lỡ hai trận gặp HAGL và Hà Nội FC.

Bùi Tiến Dũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận cuối vòng loại 3 World Cup 2022. Anh lên tập trung nhưng chỉ một ngày sau đã xin phép HLV Park rời đội vì chấn thương chưa khỏi.

Như vậy, bộ ba trung vệ làm nên chiến tích HCB U23 châu Á 2018 đều đã phải lên bàn mổ. Trước đó, Đình Trọng, Duy Mạnh phải mổ đầu gối vì tổn thương dây chằng. Đến hiện tại, cả hai gặp những chấn thương khác nhau và chưa thể thi đấu cho Hà Nội FC lẫn Bình Định. Trong ba người, Bùi Tiến Dũng có cơ địa tốt nhất nhưng cũng không tránh khỏi chấn thương tìm gặp.

Bùi Tiến Dũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận Viettel thua Hà Nội FC 0-1 tối qua (4/4). Đến hôm nay (5/4), anh cùng vợ Khánh Linh bay từ Hà Nội vào Côn Đảo nghỉ dưỡng. 

Bùi Tiến Dũng chấn thương là thông tin không tốt với CLB Viettel. Ngoài trung vệ 27 tuổi, một trụ cột ở hàng thủ là thủ môn Nguyên Mạnh cũng đang chấn thương đầu gối. Cả hai sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

CLB Viettel dự kiến thi đấu vòng 2 Cúp quốc gia 2022 vào ngày 12/4. Sau đó, đội có hơn hai tháng chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup 2022 dự kiến tổ chức tại Hà Nội.

https://sport5.vn/bui-tien-dung-kha-nang-phai-len-ban-mo-2022040519500859.htm