Hỗn loạn trận đấu 4 thẻ đỏ ở Cúp Quốc gia 2022: Tân binh U23 Việt Nam mờ nhạt, Bình Dương bị loại

Trận đấu giữa Quảng Nam và Bình Dương trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2022 đã diễn ra quyết liệt trên mức cần thiết.

Quảng Nam và Bình Dương là cặp đấu đầu tiên diễn ra trong ngày 5/4 của Cúp Quốc gia 2022. Trận cầu diễn ra với chất lượng chuyên môn không quá cao, nhưng lại thừa quyết liệt.

Phút 57, đội trưởng Tô Văn Vũ của Bình Dương nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi rất thô để ngăn Quang Nam phản công. Không lâu sau đó, đến lượt Thanh Thảo phải rời sân (thẻ vàng thứ 2) vì pha xoạc bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Bình Dương chơi với 9 người trong khoảng 20 phút cuối trận. Họ để Quang Nam ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu vào phút 78.

Từ pha đá phạt góc của Ngọc Hà, Ngân Văn Đại bật cao đánh đầu cực đẹp tung lưới Bình Dương. Đây là cặp đôi thuộc biên chế của CLB Hà Nội, được cho Quảng Nam mượn ở đầu mùa giải.

Hỗn loạn trận đấu 3 thẻ đỏ ở Cúp Quốc gia 2022: Tân binh U23 Việt Nam mờ nhạt, Bình Dương bị loại  - Ảnh 1.

Hỗn loạn sau trận đấu Quảng Nam vs Bình Dương

Sau khi trận đấu kết thúc, cầu thủ hai bên đã có xô xát. Trọng tài chính sau đó rút ra thêm 2 chiếc thẻ đỏ cho Lê Văn Nam (Quảng Nam) và Hoàng Dương (Bình Dương). Một khung cảnh khá hỗn loạn diễn ra sau trận.

Thắng chung cuộc 1-0, Quảng Nam sẽ gặp đội thắng ở cặp trận Bình Phước vs Sông Lam Nghệ An. Trong khi đó, Bình Dương tiếp tục cho thấy sự thiếu ổn định ở mùa giải năm nay. Đáng chú ý, tân binh của U23 Việt Nam là Bùi Vĩ Hào cũng ra sân ở trận này nhưng thi đấu rất mờ nhạt.

https://sport5.vn/hon-loan-tran-dau-3-the-do-o-cup-quoc-gia-2022-tan-binh-u23-viet-nam-mo-nhat-binh-duong-bi-loai-20220405192735103.htm