Riot Games khuấy động CKTG 2022 bằng màn hợp tác cùng siêu sao Lil Nas X

Andy Mate , 09:23 17/09/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Giải đấu CKTG 2022 đang nóng lên từng ngày sau khi Riot Games công bố sự góp mặt của rapper Lil Nas X.

Vào ngày 15/9, Riot Games thông báo Lil Nas X trở thành "Chủ tịch" của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trên thực tế, rapper người Mỹ không gia nhập đội ngũ lãnh đạo mà chỉ tham gia trực tiếp vào sáng tác, trình diễn bài hát chủ đề của giải đấu CKTG 2022 sắp tới.

Dù vậy thông tin Riot Games thuyết phục thành công siêu sao hàng đầu làng giải trí thế giới tham gia biểu diễn tại CKTG 2022 cũng đủ khiến fan LMHT cảm thấy phấn khích.

Riot Games khuấy động CKTG 2022 bằng màn hợp tác cùng siêu sao Lil Nas X - Ảnh 1.

Lil Nas X sẽ biểu diễn trên sân khấu CKTG 2022

Được biết, bài hát chủ đề cho CKTG năm nay có tên "Star Walkin", tạm dịch sang tiếng Việt là ngôi sao đang di chuyển, hoặc ngôi sao đang bước ra ánh sáng. Giống như những mùa trước, dù chưa ra mắt nhưng fan có thể đoán được nội dung truyền cảm hứng của bài. Với sự góp mặt của Lil Nas X, cộng đồng kỳ vọng vào một giai điệu bắt tai hơn đi kèm với ý nghĩa hay sẵn có.

"Tôi đã để lại tiếng vang trong lòng người hâm mộ âm nhạc toàn cầu. Bây giờ sẽ là một thử thách mới. Từ bây giờ, tôi sẽ là một Chủ tịch của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại", Lil Nas X tuyên bố trong trailer ra mắt.

Trong thông báo, Riot Games cũng tiết lộ luôn họ đang hoàn thiện trang phục tướng mang phong cách Lil Nas X trong chuỗi sự kiện lớn của CKTG 2022.

"Tôi chắc chắn đây sẽ là trang phục đắt hàng nhất lịch sử của Riot", Lil Nas X tuyên bố.

Giải đấu CKTG 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 29/9. Năm nay, LMHT Việt Nam có 2 đại diện tham dự, là GAM Esports và Saigon Buffalo. Tuy nhiên vì CKTG 2022 được tổ chức ở New York, Mỹ nên cả 2 đại diện của Việt Nam đang gặp khó trong khâu xin Visa. Toàn bộ thành viên của GAM hiện đã bị từ chối, trong khi chỉ 5/8 ngôi sao của Buffalo vượt qua vòng phỏng vấn.

Theo thông tin mới nhất, Riot Games sẽ hỗ trợ VCS để đưa GAM Esports và SGB đến với CKTG 2022. Hi vọng người hâm mộ sẽ nhận tin vui trong những ngày sắp tới.