Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với MV khai mạc mùa giải mới 2020: Chẳng khác nào những bộ phim hoạt hình bom tấn

MẠNH ĐĂNG , 13:37 10/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Không còn là Warriors quen thuộc phát tại CKTG 2014, Riot Games khiến NHM phát cuồng vì bản nhạc được remix đi kèm video không thể tuyệt vời hơn.

Warriors | Mùa giải 2020 Cinematic.

Warriors do nhóm nhạc Imagine Dragons thực hiện là ca khúc chủ đề đình đám nhất sau 10 năm ra mắt của LMHT. Tính riêng trên Youtube, MV Warriors đã có tới gần hơn 240 triệu lượt xem. Trước thềm ra mắt mùa giải 2020, Riot Games khiến người hâm mộ phấn khích khi cho ra mắt bản remix khác lạ của Warriors với sự góp mặt của nhà soạn nhạc 2WEI cùng ca sĩ Edda Hayes. Đặc biệt nhất vẫn là video cinematic cực kỳ chất lượng.

Khác với bản gốc mang đậm chất pop-rock mạnh mẽ, Warriors chào mừng mùa giải 2020 có giai điệu chậm rãi, u ám hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu phải so sánh, người hâm mộ sẽ khó có thể nhận xét đâu mới là bản hay hơn.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 2.

Tiểu thư ánh sáng không còn chỉ là "tiểu thư" trong đoạn MV.

Đặc sắc nhất của video lần này là những nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Cinematic với Ezreal, Kai'sa, Lux, Sylas, Garen, Galio, Caitlyn, VI và Urgot. Các chi tiết nhân vật được khắc họa rõ nét, khác biệt hơn hẳn các cinematic trước đây của Riot Games. Ngoài ra, video có nội dung rõ ràng với 3 mẩu truyện khác nhau.

Đó là Garen, Lux chống lại Sylas để cứu lấy Demacia. Tưởng rằng kẻ ác sẽ chiến thắng. Nhưng cuối cùng, Lux đã vùng dậy và với sự trợ giúp của Galio, Vệ Thần Khổng Lồ của Demacia, cô nàng đã đánh tan Sylas.

Trong khi đó, ở một bối cảnh khác, Ezreal kích hoạt cạm bẫy khi khai quật hầm mộ và hàng loạt sinh vật hư không xuất hiện. Anh định để lại Kai'sa làm mồi nhử để bản thân có thể chạy thoát. Nhưng cuối cùng, lương tâm không cho phép, Ezreal trở lại và cùng Kai'sa xử lý toàn bộ đám quái vật hư không.

Cuối cùng là cuộc chiến giữa tội phạm và cảnh sát tại Zaun. VI và Caitlyn đối đầu Urgot. Dù mất đi đôi tay Hextech và tưởng rằng sẽ thất bại, VI vẫn vùng dậy mạnh mẽ để tấn công kẻ thủ ác.

Sau khi đoạn video cinematic ra mắt, Riot Games một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ. Kĩ xảo đẹp mắt, hình ảnh sắc nét chẳng khác nào những bộ phim hoạt hình bom tấn. Liệu đây có phải phần mở đầu cho bộ phim hoạt hình vũ trụ Runeterra của LMHT?

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong MV lần này:

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 3.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 4.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 5.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 6.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 7.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 8.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 9.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 10.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 11.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 12.

Riot Games khiến người hâm mộ choáng ngợp với doạn phim khai mạc mùa giải mới 2020 - Ảnh 13.