Pháp sư đường giữa sẽ trở nên lợi hại hơn bao giờ hết sau bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile

MẠNH ĐĂNG , 19:18 08/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Cuộc chiến đường giữa và meta trong các trận đấu Liên Quân Mobile sẽ thay đổi lớn sau phiên bản 1.33.

Mới đây, Liên Quân Mobile chính thức trình làng phiên bản mới với những thay đổi lớn sẽ ra mắt vào tháng 1/2020. Các pháp sư đường giữa sẽ được ưu ái với những cơ chế mới giúp khả năng đi đường mạnh tốt hơn rất nhiều trong phiên bản 1.33 sắp tới. 2 trang bị sát thương phép mới mang tên Xuyên Tâm Lệnh và Băng Nhẫn chính thức ra mắt. Cùng với đó, hàng loạt trang bị cho pháp sư được gia tăng sức mạnh. Trong khi đó, những vị tướng tay dài đi đường Rồng phải chịu thiệt thòi lớn.

Pháp sư đường giữa sẽ trở nên lợi hại hơn bao giờ hết sau bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Các pháp sư đường giữa được ưu ái.

Trong phiên bản 1.33, những vị tướng đi đường Rồng sẽ không còn được ưu ái và có lợi thế so với những đường khác. Lính Cận Chiến Siêu Cấp sở hữu lượng máu lớn hơn nhưng cho nhiều kinh nghiệm, vàng chính thức bị xóa xổ. Đây sẽ là mục tiêu hướng tới của rừng, hỗ trợ và đường giữa khi đường Rồng sẽ không còn quá vượt trội. Nguyên nhân là do mục tiêu lớn ở đường giữa nhận được ưu ái lớn. Tại phiên bản 1.33, trụ đường giữa sẽ có khả năng miễn nhiễm sát thương trong 3 phút đầu trận. Như vậy, người chơi đường giữa có thể thoải mái di chuyển hỗ trợ đồng đội.

Không những vậy, đường giữa được ưu ái với khả năng hồi phục nhờ Gói Cứu Thương. Thay vì 3 giây như đường Rồng và Caesar, Gói Cứu Thương ở đường giữa sẽ được gấp 2 lần thời gian hiệu lực, từ 3 giây lên 6 giây.

Bên cạnh đó, tất cả Gói Cứu Thương sẽ xuất hiện ngay từ giây 30 thay vì 60 như những phiên bản trước. Khả năng trụ đường, hồi phục cho các vị tướng đường giữa được gia tăng đáng kể. Thậm chí, thời gian làm mới Gói Cứu Thương cũng được giảm, từ 75 giây xuống còn 60 giây.

Cũng trong phiên bản này, Liên Quân Mobile hướng tới trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Cụ thể, MVP đội thua sẽ không bị trừ sao nếu có hành vi xấu và thể hiện tốt trong trận. Ngoài ra, tìm trận được tối ưu theo người có xếp hạng cao nhất trong đội. Cùng với đó, số đội mỗi bên sẽ được xếp tương đương giúp người chơi đơn tránh gặp bất lợi.

Trailer bản cập nhật mới 1.33.