Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết

MẠNH ĐĂNG , 22:28 07/01/2020 | Esport

Chia sẻ

LMHT và Dota 2 là hai tựa game Esports hàng đầu thế giới trong suốt thập kỷ qua. Những tuyển thủ đời đầu đã có những thay đổi rõ rệt sau nhiều năm thi đấu.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 1.

T1. Faker (LMHT): Chàng trai nổi tiếng nhất LMHT và Esports thế giới sau nhiều năm thi đấu vẫn không có quá nhiều thay đổi, vẫn mái tóc cũ và phong cách tạo dáng quen thuộc. Nhưng phải công nhận, Faker ngày càng đẹp trai. Ngoài ra, kinh nghiệm thi đấu giúp anh trở thành một chàng trai bản lĩnh hơn năm xưa rất nhiều.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 2.

Dendi (Dota 2): Huyền thoại làng Dota 2 thế giới một thời tung hoành khắp mọi đấu trường chuyên nghiệp và là nhà vô địch TI1 giờ chỉ còn lại ánh hào quang năm nào. Trong thời gian gần đây, Dendi đang đánh mất phong độ và không còn xuất hiện tại những đấu trường Dota 2 hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không thể công nhận anh chàng sinh năm 1989 ngày càng đẹp trai.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 3.

Perkz (LMHT): Sau 2 bức ảnh, ta có thể thấy rõ sự khác biệt. Trước kia, Perkz là một chàng trai trẻ với khuôn mặt khá non nớt. Nhưng sau nhiều năm thi đấu, dù không thay đổi về kiểu tóc nhưng chúng ta có thể nhận ra nét mặt của Perkz đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 4.

Bjergsen (LMHT): Ngôi sao LMHT Bắc Mĩ theo đuổi phong cách trưởng thành. Dù chỉ mới 24 tuổi, anh chàng trông già hơn rất nhiều so với tuổi của mình với bộ râu dài. Nếu không, chắc chắn Bjergsen sẽ trẻ và đẹp trai hơn rất nhiều. Việc anh chàng không trở về với vẻ ngoài "baby" vẫn là một tiếc nuối lớn cho NHM, vì kể từ khi anh chàng theo đuổi phong cách mới, TSM ngày càng sa sút.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 5.

N0tail (Dota 2): Quán quân TI9 không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình kể từ khi bắt đầu thi đấu cho Fnatic từ năm 2012. Có chăng, thứ thay đổi lớn nhất chắc chắn là túi tiền của anh chàng này. Với 2 chức vô địch TI8 và TI9, N0tail đã bỏ túi hơn 6 triệu USD tiền thưởng và là game thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 6.

Ceb (Dota 2): Anh chàng BLV bảnh bao ngày nào giờ đã trở thành một trong những game thủ thành công nhất đấu trường Dota 2 thế giới. Dù trước hay sau, Ceb vẫn xứng đáng là một soái ca của làng Dota 2 với vẻ ngoài cuốn hút, điển trai.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 7.

Fy (Dota 2): Nếu Ceb là soái ca Dota 2 phương Tây thì không nghi ngờ gì, Fy là chàng trai sở hữu vẻ ngoài điển trai nhất Trung Quốc. Fy đã chinh phục hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ tại đấu trường Dota 2. Nhưng anh chưa một lần lên ngôi vô địch The International. Đây là điều nhiều người hâm mộ tiếc nuối nhất. Sau nhiều năm, Fy ngày càng đẹp trai và chững chạc hơn.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 8.

Topson (Dota 2): Chắc chắn, Topson là người thay đổi nhiều nhất Dota 2 khi tham gia thử thách ngày ấy bây giờ. Sau chức vô địch The International 2018, anh đã dành nhiều thời gian để tút tát nhan sắc bản thân. Khuôn mặt nhẵn mịn cùng mái tóc bảnh bao đã giúp Topson trở nên vô cùng bắt mắt.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 9.

Puppey (Dota 2): Bạn không nhìn nhầm đâu. Đây chính xác là cùng một người. Một trong những game thủ kỳ cựu nhất Dota 2 thế giới, Puppey đã từng sở hữu mái tóc dài khó tin. Kể từ khi thay đổi phong cách, anh chàng sinh năm 1990 ngày càng đẹp trai hơn.

Faker, Dendi và loạt sao Esports ngày ấy bây giờ trông như thế nào: Đã giàu lại còn đẹp trai hơn phải biết - Ảnh 10.

Kuroky (Dota 2): Kuroky không hề hói, trước đây, anh chàng vẫn sở hữu mái tóc dày. Nhiều người hâm mộ liên tưởng anh chàng với Saitama (siêu anh hùng tập luyện đến rụng tóc trong truyện thánh phồng tôm). Có lẽ, mái tóc hiện tại của Kuroky là do anh chàng đã tập luyện quá nhiều. Đánh đổi mái tóc, anh chàng sở hữu phong độ ấn tượng tại Dota 2 với chức vô địch TI7 cùng Á quân TI9.

Ảnh: Lol Esports, Meme Studio