Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rapper Wiz Khalifa hài hước kể chuyện bị Kevin Durant "bỏ bom" ngoài vũ trường

22-02-2021 - 20:12 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Wiz Khalifa vô tình "bóc phốt" ngôi sao Kevin Durant đã bùng kèo anh trong một buổi tiệc tùng.

Văn hóa hip-hop từ lâu đã gắn liền với bóng rổ. Và cũng từ đó, nhiều ngôi sao NBA cùng các nghệ sĩ có cơ hội hợp tác cũng như xây dựng tình anh em bên ngoài sân bóng. Kevin Durant là một ví dụ điển hình của một cầu thủ có "quan hệ rộng" với giới hip-hop.

Kevin Durant có mối quan hệ tốt với nhiều gương mặt trong làng âm nhạc, giải trí

Mới đây, rapper Wiz Khalifa vừa chia sẻ một câu chuyện hài hước liên quan đến ngôi sao Brooklyn Nets. Khi xuất hiện trên livestream quảng bá cho album "Taylor Nights" của mình, rapper 32 tuổi đã ngẫu hứng kể về một lần "bay lắc" cùng Kevin Durant.

"Durant từng rủ tôi đi chơi rồi lại 'bỏ bom'. Chúng tôi đang chuẩn bị bước vào vũ trường thì bị bảo vệ chặn lại, nói rằng tất cả đều được vào trừ tôi. Thế là anh ta bỏ tôi đi vào trong luôn", Wiz hài hước chia sẻ.

Wiz Khalifa "bóc phốt" Kevin Durant vì tội "bỏ bom" nam rapper

Đó quả là một khoảnh khắc xấu hổ đối với ca sĩ "See You Again" thế nhưng anh cho biết mình không hề để bụng chuyện này. Anh chỉ kể lại vì đó là một kỷ niệm đáng nhớ với ngôi sao NBA.

Mặt khác, câu chuyện của Wiz chắc hẳn sẽ khiến Kevin Durant cảm thấy nhớ ngày tháng được thi đấu và tiệc tùng cùng đồng đội, bạn bè. Hiện tại ngôi sao 32 tuổi đang trải qua quá trình hồi phục chấn thương cơ đùi sau và sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ tư liên tiếp. Trước đó, cầu thủ Nets phải liên tục cách ly vì nghi ngờ có tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19.

Rapper Wiz Khalifa hài hước kể chuyện bị Kevin Durant "bỏ bom" ngoài vũ trường - Ảnh 3.

Durant đang mong chờ ngày được trở lại thi đấu cùng đồng đội

Trong khi đó, đội bóng Brooklyn có vẻ đang xoay sở tốt dù vắng mặt Durant. Sáng nay 22/2 (giờ Việt Nam), Nets đã bảo toàn thành công chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp và nâng tổng số trận thắng lên 20 trận, qua đó giúp đội bóng tạm đứng vững ở vị trí thứ hai trên BXH miền Đông.