Quyết xưng vương ở AFF Cup, ĐTQG Việt Nam lên kế hoạch tập huấn kỳ công

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG , 09:16 04/09/2018 | ASIAD 2018

Chia sẻ

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup diễn ra vào tháng 11 tới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thực hiện chỉnh sửa kế hoạch tập huấn của đội tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi V-League 2018 khép lại, đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho chiến dịch giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Cup). Đây là giải đấu mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam đặt ra tham vọng vô địch, đặc biệt là sau những thành công vang dội của U23 và Olympic Việt Nam tại đấu trường cấp châu lục.

Để thầy trò HLV Park Hang-seo có sự chuẩn bị tốt nhất, VFF đã liên hệ với Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc để sắp xếp một chuyến tập huấn chất lượng tại Trung tâm tập huấn quốc gia Paju (Trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc). Ban đầu, hai bên nhất trí thời gian tập huấn từ ngày 17/10, tuy nhiên sau đó đã thay đổi và đẩy sớm ngày lên đường hơn dự kiến 4 ngày, tức 13/10.

Quyết xưng vương ở AFF Cup, ĐTQG Việt Nam lên kế hoạch tập huấn kỳ công - Ảnh 1.

ĐTQG Việt Nam sẽ vô cùng bận rộn vào thởi điểm cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

 Trong chuyến tập huấn tại xứ sở kim chi, đội tuyển sẽ có khoảng 3 trận đấu tập để thử nghiệm nhân sự với các "quân xanh" chất lượng do LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp.

Sau khi AFF Cup khép lại, ĐTQG Việt Nam sẽ tiếp tục bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, khởi tranh vào ngày 06/01. Liên đoàn bóng đá Qatar, chủ nhà của Asian Cup 2019 cũng định sẽ tạo điều kiện để thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển đến địa điểm thi đấu sớm nhất có thể, đồng thời sắp xếp một trận giao hữu trước thềm giải đấu cho ĐTQG Việt Nam để làm quen khí hậu, điều kiện thi đấu và hoàn tất bộ khung chiến thuật.