Quế Ngọc Hải: "Thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà là điều vô cùng tuyệt vời"

Anto , 15:09 20/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trung vệ Quế Ngọc Hải hồi tưởng về trận lượt đi với ĐT Trung Quốc và mong muốn người hâm mộ tiếp lửa cho ĐT Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình ngày 1/2 tới đây.

Quế Ngọc Hải hy vọng người hâm mộ Việt Nam có thể đến tiếp lửa cho ĐT Việt Nam vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết âm lịch)

Ngày 1/2 sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc tái đấu với Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình sau thất bại 2-3 với màn rượt đuổi tỷ số kịch tính trên sân trung lập tại UAE. Hồi tưởng lại trận đấu này, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Đó là một trận đấu mà toàn đội trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cũng đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, từ tinh thần cho đến nỗ lực của toàn đội khi có bàn gỡ hòa ở những phút cuối, nhưng rồi lại để mất điểm ở những giây bù giờ. Dù chưa giành được kết quả như mong đợi, toàn đội đã thể hiện được rất nhiều, mang đến sự tự tin cho đội tuyển ở những trận đấu tiếp theo.

Trận lượt về sắp tới khi gặp lại Trung Quốc sẽ là một trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với tinh thần của toàn đội trong năm mới, vì vậy toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa, tập trung hơn nữa và thi đấu với tinh thần chiến đấu cao hơn nữa để có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ trong ngày đầu xuân”.

Quế Ngọc Hải: "Thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời" - Ảnh 1.

Du Quế Ngọc Hải không còn mang chiếc băng đội trưởng nhưng với các tuyển thủ Việt Nam thi trung vệ số 3 vẫn là một thủ lĩnh tinh thần đáng tin cậy

Trở về trận đấu lượt về sắp tới, ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với khả năng “thiếu lửa” trên các khán đài sân nhà. Bởi lẽ, ngày 1/2 cũng chính là ngày mùng 1 Tết khi tâm lý chung của người dân Việt Nam đều giành thời gian đón năm mới cùng người thân, gia đình trong dịp đầu năm. Ngay cả bản thân các tuyển thủ cũng muốn được sum vầy với người thân trong dịp đầu năm, nhưng trách nhiệm với màu cờ sắc áo và niềm tin của người hầm mộ đành phải tạm gác tình cảm riêng sang một bên.

“Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy toàn đội vẫn hi vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam. Bóng đá nói chung và đội tuyển nói riêng, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho ĐT Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ mạnh. Hi vọng ở trận đấu vào ngày mùng 1 Tết sắp tới, đông đảo người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam thi đấu với tinh thần cao và giành kết quả thuận lợi cho trận đấu đầu năm mới”, Quế Ngọc Hải ngỏ lời.

ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ đối đầu nhau vào lúc 19h30 ngày 1/2/2022 (mùng 1 Tết âm lịch) trên SVĐQG Mỹ Đình. Vé xem trận đấu đã chính thức được mở bán quan ứng dụng VINID từ ngày 18/1 vừa qua và đang tiếp tục đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ. Ngoài ra, LĐBĐ Việt Nam cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ tới sân cổ vũ đội tuyển với việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh Covid-19 trong vòng 20 phút.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-thi-dau-duoi-su-co-vu-cua-khan-gia-nha-la-dieu-vo-cung-tuyet-voi-20220120145950547.htm