Đội tuyển nữ Việt Nam đón tin vui, 18 thành viên từ Tây Ban Nha có mặt tại Ấn Độ

Anto , 13:30 20/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 18/1 vừa qua, 18 thành viên đội tuyển nữ đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. Cả đội đã nhập cảnh vào Ấn Độ chuẩn bị cho VCK nữ châu Á 2022.

Ngày 20/1, 10h (giờ Việt Nam), 18 thành viên đội tuyển nữ đã có mặt tại sân bay quốc tế Mumbai Chhatrapati Shivaji (Ấn Độ). Tại đây, cả nhóm đã tiến hành xét nghiệm PCR theo quy định và dự kiến có kết quả vào sáng mai (21/1).

Sau khi hoàn tất thủ tục, cả nhóm sẽ di chuyển khoảng 3 tiếng để đến thành phố Pune - nơi diễn ra VCK nữ châu Á 2022 để chuẩn bị hội quân với nhóm đầu tiên có mặt tại đây. Do phải di chuyển liên tục các thanh viên nhóm 2 đã được Tổng lãnh sự quán Hoàng Tùng chuẩn bị đồ ăn nhẹ.

Đội tuyển nữ Việt Nam đón nhận tin vui, 18 thành viên từ Tây Ban Nha có mặt tại Ấn Độ - Ảnh 1.

Nhóm 18 tuyển thủ nữ có mặt tại Ấn Độ chuẩn bị hội quân cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung

Tại nơi tập trung, nhóm 2 với 18 thành viên của đội tuyển nữ sẽ tự cách ly tại khách sạn đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính thì mới có thể sinh hoạt chung với nhóm một và HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên thời gian dự kiến có kết quả chỉ cách giờ bóng lăn vài tiếng, HLV Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện đang nỗ lực làm việc cùng BTC với hy vọng có kết quả sớm để kịp hội quân và tập luyện trong tối nay.

Nhóm 18 cầu thủ nữ đã không tập luyện chung trong trong những ngày qua khiến các tuyển thủ khó đảm bảo thể lực để thi đấu tại VCK. Những ngày qua nhóm hai chỉ tập luyện nhằm duy trì và tăng cường đề kháng để sớm bình phục, 4 tuyển thủ của nhóm 1 tại Ấn Độ vẫn duy trì tập luyện đúng nghĩa. Điều này khiến HLV Mai Đức Chung lo lắng khi các cầu thủ bị gián đoạn tập luyện trước trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 21/1. Tuy nhiên, ông khẳng định, đội luôn lạc quan và quyết tâm dù khó khăn vẫn phải vượt qua, giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọng vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600

https://sport5.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-don-tin-vui-18-thanh-vien-tu-tay-ban-nha-co-mat-tai-an-do-20220120131803293.htm