Quang Hải tiếc cho Văn Toàn: "Ngã gặm cả cỏ mà không được penalty"

Anto , 06:14 17/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nguyễn Văn Toàn thở dài vì bị từ chối penalty, Nguyễn Quang Hải vào trêu đùa đồng đội.

Sau trận thua 0-1 trước ĐT Saudi Arabia, các tuyển thủ Việt Nam cùng chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội. Nguyễn Văn Toàn đăng bức ảnh phải nhận thẻ vàng và tỏ ra khá tiếc nuối khi anh không được hưởng quả penalty.

Tiền đạo số 9 còn cảm thán "môi chảy cả máu..." ngay vào bài đăng của bản thân. Sau đó, Quang Hải bình luận nhận xét thêm về người đồng đội "Ngã gặm cả cỏ mà không được penalty. Haizz"

Tiền đạo Văn Toàn tỏ ra vô cùng tiếc nuối

Thủ môn Bùi Tấn Trường cùng Duy Mạnh lại gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn bên cạnh. Trung vệ Duy Mạnh chia sẻ: "Chặng đường phía trước của ĐT Việt Nam còn rất nhiều khó khăn thử thách . Mong rằng dù trong hoàn cảnh nào thì mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ. Đó là động lực để cầu thủ luôn cống hiến và thể hiện hết khả năng của mình trên sân. Cảm ơn toàn thể mọi người ạ”.

Quang Hải: "Ngã gặm cả cỏ mà không được penalty" - Ảnh 2.

Duy Mạnh chia sẻ trạng thái cảm ơn người hâm mộ

Quang Hải: "Ngã gặm cả cỏ mà không được penalty" - Ảnh 3.

Tấn Trường chia sẻ về một sân chơi lớn và rất áp lực, anh cũng cảm ơn người hâm mộ luôn bên cạnh ĐT Việt Nam

Đây đã là trận thua thứ 6 liên tiếp tại vòng loại 3 World Cup 2022. Áp lực rất lớn đè nặng lên vai các cầu thủ. Tiền đạo Tiến Linh trấn an đến người hâm mộ về chấn thương của bản thân: "Tôi ổn, tiến về phía trước". Hoàng Đức thì có chút buồn bã với dòng trạng thái: "Buồn một chút thôi rồi lại nỗ lực tiếp".