Bể kèo cùng Từ Hiểu Đông, "Lý Tiểu Long của Hàn Quốc" DK Yoo so tài cùng cựu võ sĩ UFC

AB , 21:45 16/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

DK Yoo sẽ đấu quyền Anh cùng đối thủ Bradley Scott vào ngày 4/12 tới.

Tối ngày 16/11, võ sư DK Yoo thông báo sẽ đấu boxing cùng Bradley Scott vào ngày 4/12 tới. Trước đó, DK Yoo được lên lịch thượng đài với Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, tay đấm người Trung Quốc gặp vấn đề về visa, không thể sang Hàn Quốc thượng đài. Vì thế, DK Yoo quyết định thay đổi đối thủ.

"Chúng tôi cố gắng hàng tháng trời để mời Từ Hiểu Đông tới Hàn Quốc nhưng không thành công. Tôi không thể thượng đài cùng ông ta. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hạnh phúc vì có thể so tài cùng Bradley, người còn mạnh hơn, xuất sắc hơn", DK Yoo viết trên trang cá nhân.

Bể kèo cùng Từ Hiểu Đông, "Lý Tiểu Long của Hàn Quốc" DK Yoo so tài cùng võ sĩ MMA chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Brad Scott được dự đoán là thử thách còn khó chơi hơn Từ Hiểu Đông. Không chỉ trẻ hơn, tay đấm này còn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, từng đánh 8 trận tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Tuy nhiên, Scott đã không thượng đài trong hơn 3 năm qua. Tay đấm 32 tuổi hiện có thành tích 11 thắng - 6 thua.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

DK Yoo hướng dẫn cách tự vệ trước đối thủ có dao