HLV ĐT Saudi Arabia: "Trận đấu với Việt Nam quá khó"

ĐT Saudi Arabia đã có chiến thắng 1-0 trước Việt Nam. Sau trận đấu, HLV Herve Renard đã thừa nhận đội bóng của ông phải rất khó khăn mới giữ được chiến thắng đến hết trận.

Highlights Việt Nam 0-1 Saudi Arabia

"Trận đấu với Việt Nam hôm nay với tôi thực sự rất khó khăn. Chúng tôi khó để kiểm soát bóng, bảng đấu này với chúng tôi là bảng đấu khó. 

Chúng tôi đến đây để có được 3 điểm. Đây là mục tiêu duy nhất của chúng tôi. Tôi biết sau đây sẽ có nhiều trận còn khó khăn hơn nhiều. Chúc mừng cho đội bóng của tôi đã có 3 điểm và cả cầu thủ ghi bàn ngày hôm nay", HLV trưởng ĐT Saudi Arabia, ông Herve Renard cho biết.

HLV ĐT Saudi Arabia: "Trận đấu với Việt Nam quá khó"  - Ảnh 1.

HLV trưởng ĐT Saudi Arabia

Trong suốt trận đấu, hai đội có nhiều tình huống tranh cãi nảy lửa dẫn đến thẻ vàng. HLV Renard chia sẻ quan điểm: "Cả hai đội đều mong muốn chiến thắng nên việc có nhiều thẻ có thể xảy ra, vì tất cả cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình. Tôi nghĩ đây là trận đấu khó". 

Cuối cùng, HLV Renard nhấn mạnh rằng ĐT Việt Nam là đối thủ khó chịu: "10 phút cuối trận đấu thực sự khó khăn. Tôi nghĩ đây là điều thường thấy khi các đội dồn lên tấn công tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên đội chúng tôi đã kểm soát trận đấu tốt, hàng phòng ngự chơi chắc chắn. Chúc mừng ĐTQG vì có trận đấu tốt. Việt Nam Chưa có điểm vì bảng đấu khó, nhưng các bạn là đội có tổ chức tốt, các cầu thủ đều nguy hiểm. Đây là đối thủ khó chơi".

Sau 6 trận đấu, ĐT Saudi Arabia tiếp tục dẫn đầu bảng B với 16 điểm. Việt Nam vẫn xếp cuối bảng với 0 điểm.