Áp đảo tuyển Việt Nam, tuyển Saudi Arabia vẫn bị gọi là "đá như trẻ con"

Thành Đạt , 20:44 16/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù áp đảo tuyển Việt Nam nhưng tuyển Saudi Arabia vẫn bị các cổ động viên nhà chỉ trích công khai.

Saudi Arabia đưa bóng vào lưới tuyển Việt Nam nhưng VAR từ chối bàn thắng

Dù tuyển Việt Nam đã có hiệp 1 thi đấu khá tốt khi hạn chế được sức tấn công của đội nhất bảng B Saudi Arabia, khiến họ chỉ có được 4 cú dứt điểm. Tuy nhiên, bàn thắng cũng đã đến cho "Chim ưng xanh" sau pha bóng mà Tấn Trường đã không cản được bóng đi qua vạch vôi.

Dẫn trước, nắm được thế trận với hơn 70% bóng nhưng dường như đó vẫn chưa thể thoả mãn các cổ động viên vùng Vịnh khó tính. Ngay sau khi bài đăng kết quả hiệp 1 được đăng tải lên Twitter chính thức của ĐT Saudi Arabia, hàng loạt các lời chỉ trích đã xuất hiện.

Ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, tuyển Saudi Arabia vẫn bị gọi là "đá như trẻ con" - Ảnh 1.

Các bình luận chỉ trích các cầu thủ Al Hilal trong thành phần đội tuyển Saudi Arabia (Ảnh: chụp màn hình)

Đa phần các chỉ trích này nhắm vào nhóm cầu thủ của CLB Al Hilal như đội trưởng Al Faraj, Nasser Al Salem, Salem Al Dawsari. Họ cho rằng lối chơi của các cầu thủ này chưa thuyết phục, và các cầu thủ từ các đội bóng khác nên được ông Herve Renard tạo điều kiện.

Thực tế là trong đội hình tuyển Saudi Arabia có đến 8 cầu thủ Al Hilal và chiếm số lượng đông nhất. Đây là đội bóng giàu truyền thống nhất giải vô địch Saudi Professional League với 17 lần đăng quang.

Một bình luận so sánh các cầu thủ Al Hilal chơi bóng như "trẻ con". Một bình luận khác công khai gọi đội trưởng Al Faraj là 1 cầu thủ kém cỏi. Đây cũng là người đã cố tình gây hấn với Quế Ngọc Hải khiến cả 2 nhận thẻ vàng trong hiệp 1.

Ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, tuyển Saudi Arabia vẫn bị gọi là "đá như trẻ con" - Ảnh 2.

Tình huống gây hấn của Al Faraj với Quế Ngọc Hải (Ảnh: Hiếu Lương)

Highlights Việt Nam 0-1 Saudi Arabia