Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

PS Man: 'Không phải ADC, Quang Hải mới là người quyết định trận đấu FL-VGM'

HUYỀN TRÂN , 09:42 25/09/2021 | Esport

Chia sẻ

PS Man dành sự ưu ái cho Quang Hải trong cuộc chiến giữa V Gaming với Team Flash ở vòng 5 ĐTDV mùa Đông 2021.

Tối 26/5, V Gaming bước vào cuộc chiến căng thẳng cùng Team Flash. Đây được xem là màn đối đầu hấp dẫn không kém cạnh trận siêu kinh điển ngày khởi tranh ĐTDV mùa Đông 2021. Ngoài ra, FAP-BOX và SGP-CES cũng được đánh giá hết sức hấp dẫn. 

Và mới đây, PS Man tiếp tục trổ tài dự đoán trước thềm vòng 5 bắt đầu. 
PS Man đánh giá cao Quang Hải ở cuộc đối đầu ADC

PS Man đánh giá cao Quang Hải ở cuộc đối đầu ADC

Đầu tiên, về cặp đấu Team Flash cùng V Gaming, cựu sao GameTV nhận định nhà vua AOG sẽ tiếp tục thất bại. Ở đó, PS Man hết lòng tán dương Quang Hải. Anh cho rằng ngôi sao VGM sẽ tỏa sáng, vượt mặt ADC và đem về chiến thắng cho đội nhà. 

"Những người đi rừng có ý nghĩa quan trọng ở cuộc chiến giữa FL và VGM. Trong đó, không phải ADC, Quang Hải mới là người quyết định trận đấu giữa FL-VGM. Chắc chắn, cậu ấy sẽ một lần nữa phát huy bộ mặt siêu phàm như cách từng làm trước Lai Bâng".

"Về Team Flash, tôi vẫn đề cao nhà đương kim vô địch ĐTDV. Đặc biệt, sau thất bại ngày gặp BOX, họ càng có lý do quyết đấu tối 26/5. Thế nhưng, đánh giá công bằng dựa trên phong độ hiện tại, VGM sẽ thắng 3-2 trước FL", PS Man cho hay. 

Quang Hải ngày càng thi đấu xuất sắc

Quang Hải ngày càng thi đấu xuất sắc

Ở lần đối đầu gần nhất, Team Flash xuất sắc quật ngã V Gaming để tiến vào chung kết ĐTDV màu Xuân 2021. Thật sự, đội nhà hơn đối thủ về mặt kinh nghiệm, độ cáo tại một trận đấu quyết định. Nhưng, về lối chơi, con người, VGM lại từng cho thấy họ không hề kém cạnh FL.

Quan trọng hơn, V Gaming đang thi đấu tốt, sở hữu bài đánh khắc chế được Flash. Còn xét cá nhân, như PS Man nhận xét, sau Bâng, Quang Hải đủ khả năng đả bại tiếp ADC. Đây rõ ràng là cặp đấu cân tài cân sức và sẽ tạo nên cuộc chiến kịch tính tối 26/9.

Về Saigon Phantom, huyền thoại LQVN vẫn tỏ ra quan ngại cho lối chơi của họ. "SGP vừa giành 3 điểm. Nhưng rõ ràng, B2F quá yếu và chiến thắng đó không thể hiện điều gì. Thật sự, đội nhà chơi khởi sắc hơn. Còn để đối đấu với các đội mạnh, SGP vẫn còn nhiều điểm tiêu cực, đặc biệt ở chiến thuật. Dẫu vậy, tôi vẫn hy vọng SGP thắng CES 3-2", anh chia sẻ. 

Ở các cặp đấu còn lại, PS Man cũng khá quan tâm đến cuộc chiến của đội cũ, BOX Gaming. Ara cùng đồng đội đang có dấu hiệu trở lại. Đặc biệt, BOX vừa thắng Team Flash và đó chính là tiền đề để đội nhà tiếp tục hạ FAP 3-0 chiều 25/9. 

Cuối cùng, HEAVY vẫn thể hiện lối chơi tích cực thời gian qua. Cựu sao GameTV dự đoán họ thắng 3-1 trước B2F. 

Lịch thi đấu vòng 5 ĐTDV mùa Đông 2021

Lịch thi đấu vòng 5 ĐTDV mùa Đông 2021