ProE tiếc nuối nhất một điều khi Team Flash không thể tiến xa tại ĐTDV mùa Đông 2021

LC , 13:39 10/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash dừng chân ở vị trí top 3 ĐTDV mùa Đông 2021. Đây là kết quả kém nhất của FL tại ĐTDV kể từ ngày thành lập.

ProE tiếc nuối cho 2 tuyển thủ trẻ tuổi

ĐTDV mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Saigon Phantom. Team Flash ngậm ngùi ra về với vị trí top 3 chung cuộc. Đây là lần thứ 3 kể từ ngày thành lập, đội tuyển áo cam đen không thể giành vé tới trận chung kết.

Sau kết quả đáng buồn ấy, ProE chia sẻ điều khiến anh tiếc nuối nhất. "Mình tiếc cho Gray và Daim vì đang có phong độ rất cao nhưng không thể đến với chung kết", tay chơi trợ thủ của Team Flash chia sẻ.

ProE tiếc nuối nhất một điều khi Team Flash không thể tiến xa tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

ProE chia sẻ điều tiếc nuối nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

Quả thực, Gray và Daim hiện là một trong những tay chơi xuất sắc nhất trong đội hình Team Flash. Không phải ngẫu nhiên Gray thường xuyên giành lấy vị trí thi đấu chính thức từ tay ADC. Lối chơi cống hiến của tay chơi trẻ tuổi giúp Team Flash có được hàng loạt chiến thắng tại vòng bảng cũng như playoffs. Trong khi đó, Daim thi đấu ngày càng hay, trở thành ngòi nổ quan trọng của FL.

Nhưng, 3 người còn lại của Team Flash đã phải trải qua mùa giải đầy khó khăn. Gấu liên tục mắc sai lầm không đáng có. Trong khi đó, ProE và XB không còn khả năng "gánh kèo" tương tự những mùa giải trước.

Việc dừng chân tại top 3 ĐTDV mùa Đông 2021 là kết quả đáng buồn cho Team Flash cũng như NHM. Họ đã thi đấu rất xuất sắc ở lượt đi với 6/7 trân thắng. Nhưng, thay đổi meta ở giai đoạn sau của giải đấu khiến Team Flash mất đi phong độ vốn có.

ProE và đồng đội tham dự AIC 2021

Tiếc nuối là vậy, nhưng thất bại lần này sẽ là động lực để Team Flash nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Bởi AIC 2021 là giải đấu thế giới với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu thế giới và giải thưởng trị giá 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng). Team Flash đã rút ra được những bài học, liệu nhà vô địch thế giới AWC 2019 sẽ mang tới những gì tại giải đấu lần này?

ProE tiếc nuối nhất một điều khi Team Flash không thể tiến xa tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu AIC 2021