Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết

TRỌNG PHÚ , 09:35 09/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Cách đây không lâu, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã công bố đội hình xuất sắc giải đấu ĐTDV mùa Đông 2021, không quá bất ngờ khi cả 5 cái tên đều thuộc đội tuyển Saigon Phantom.

Trận Chung kết của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch xứng đáng dành cho những chàng trai trẻ của Saigon Phantom. Sau 2 năm 6 tháng kể từ trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019, người hâm mộ tại Việt Nam mới được theo dõi một trận đấu Bo7 hấp dẫn đến như vậy ngay tại ĐTDV mùa Đông 2021 lần này.

Cả hai đã cống hiến cho khán giả một trận Chung kết nảy lửa, kịch tính và cực kỳ mãn nhãn với cả 7 ván đấu. Chức vô địch chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực bứt phá của Saigon Phantom trong mùa giải vừa qua.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021.

Đường Tà Thần - SGP. Yiwei

Yiwei ngày càng cho thấy sự trưởng thành qua từng trận đấu của Saigon Phantom. Thần đồng của SGP là minh chứng cho việc "ngông có cơ sở".

Mùa giải ĐTDV lần này, "tiktoker" Yiwei thực sự được chơi game và liên tục để lại những highlight mãn nhãn với những con bài như Superman, Ryoma hay Florentino.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 2.

Yiwei liên tục để lại những highlight mãn nhãn.

Đường Rừng - MVP ĐTDV mùa Đông 2021 - SGP. Bâng

Người đi rừng của SGP - Lai Bâng đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong trận Chung kết và đem về cho mình danh hiệu Mykolor MVP of the Grand Final với điểm MVP trung bình trận là 9,4. Tính điểm MVP cả mùa giải, điểm số MVP của Bâng còn cao hơn với số điểm 9,78.

Với tâm lí thi đấu bản lĩnh và khả năng lãnh đạo dàn thần đồng của Saigon Phantom đi tới chức vô địch, Lai Bâng xứng đáng giành danh hiệu MVP của cả giải đấu và chắc chắn có một suất trong Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 3.

MVP ĐTDV mùa Đông 2021 - SGP. Bâng.

Đường Giữa - SGP. Cá

Cá có lẽ là tuyển thủ có phong độ ổn định chỉ sau Lai Bâng tại SGP. Trong những trận đầu tiên của lượt đi, đội hình của SGP chưa tìm được tiếng nói chung. Vì vậy mà Cá ở chặng đầu mùa giải chưa thể hiện được gì nhiều.

Thế nhưng khi mà SGP đã "vào form", Cá chính là một trong những nhân tố góp công nhiều nhất trong những chiến thắng của SGP. Theo BLV Tùng Họa Mi, công lao của Cá trong trận Chung kết còn nhiều hơn so với Lai Bâng.

Chính vì vậy, vị trí đường giữa xuất sắc nhất mùa giải không thể nào không thuộc về Cá.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 4.

Cá có nguyên cho mình một tuần thi đấu trở thành MVP.

Đường Rồng - Xạ Thủ - SGP. Red

Chắc chắn những khán giả nào theo dõi trận Chung kết đầy cảm xúc ngày 7/11 sẽ không thể quên được pha combat cuối nơi SGP. Red out play đội hình V Gaming với cung tà ma để đưa Saigon Phantom lên ngôi vô địch.

Red có thể không nổi bật ở tất cả các trận đấu trước đó của Saigon Phantom nhưng với pha highlight để đời vừa qua đưa SGP lên ngôi vô địch, vị trí xạ thủ xuất sắc nhất giải đấu xứng đáng thuộc về Red.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 5.

Red có pha highlight để đời đưa SGP lên ngôi vô địch.

Trợ Thủ - SGP. Khoa

Những tuyển thủ trẻ của như Khoa trong mùa giải thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ với kỹ năng cá nhân cao cùng tính đột biến mà cậu nhóc này đem lại. Chức vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ là bước đệm quan trọng để tuyển thủ trẻ của SGP tiếp tục phát triển và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đội hình xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021: Saigon Phantom - nguyên team đi vào hết - Ảnh 6.

Khoa sẽ tiếp tục phát triển và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.