MC Phương Thảo viết tâm thư cảm động sau chức vô địch ĐTDV của Saigon Phantom

TRỌNG PHÚ , 10:23 08/11/2021 | Esport

Chia sẻ

MC Phương Thảo mới đây đã có những dòng tâm sự và chia sẻ cảm xúc của mình dành cho ĐKVD ĐTDV mùa Đông 2021 - Saigon Phantom.

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom - Ảnh 1.

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom

Tối 7/11, một trận đấu BO7 "điên rồ" nữa - trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 đã khép lại với tỉ số 4 - 3 nghiêng về Saigon Phantom. Qua đó, Saigon Phantom chính thức lên ngôi tại giải đấu mùa Đông. Rất nhiều dòng cảm xúc đến từ các BLV và người hâm mộ đã được gửi đến hai đội tuyển. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là tâm thư của MC Phương Thảo dành cho nhà ĐKVĐ của ĐTDV mùa Đông 2021 - Saigon Phantom.

Tâm thư của MC Phương Thảo

MC Phương Thảo chia sẻ: "Không thể không thừa nhận là cả Saigon Phantom và V Gaming đều đã thể hiện xuất sắc slogan "BỨT PHÁ" trong mùa giải này, nhưng những người mình muốn viết về hơn cả đó là Saigon Phantom, là chức vô địch có lẽ mang đến thật nhiều ý nghĩa với họ".

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom - Ảnh 2.

Tâm thư của MC Phương Thảo gửi Saigon Phantom

MC Phương Thảo đã từng lo lắng cho SGP

Đã có lúc Phương Thảo cảm thấy lo lắng cho Lai Bâng và dàn thần đồng SGP: "Không còn ĐồngV, Lạc Lạc, Zeref, mình thấy một Lai Bâng từ em út bỗng biến thành 'anh cả', bỗng thành đầu tàu của lứa trẻ SGP. Đội hình 5 người: Bâng - Red - Cá - Khoa - Yiwei đã khiến người ta từng nghi ngờ và thất vọng như thế nào ở những ngày đầu. Mình tự hỏi những người trẻ 18-20 đó sẽ phải đối mặt và vượt qua như thế nào?"

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom - Ảnh 3.

MC Phương Thảo: "Mình tự hỏi những người trẻ 18-20 đó sẽ phải đối mặt và vượt qua như thế nào?"

MC Phương Thảo rất khâm phục lứa trẻ của SGP

MC Phương Thảo bày tỏ khâm phục sức chịu đựng của lứa thần đồng SGP, cô nàng chia sẻ: "Trước chức vô địch này, nếu không phải là 1 Fantoms, có lẽ bạn sẽ là 1 trong 2 trường hợp: 1 là comment chỉ trích SGP, 2 là đọc được rất nhiều những comment tương tự… Nói vậy để thấy rằng, đây có lẽ là đội tuyển gây nhiều tranh cãi, thậm chí là nhận nhiều chỉ trích nhất của DTDV.

Nhưng rồi, chứng kiến họ trong 2 năm qua, và đặc biệt là trong mùa giải này, những gì mình thấy là gì? Là một Saigon Phantom vẫn ở đó, vẫn là những chàng trai lì lợm, cúi mặt xuống khi người ta nhắc về những thất bại bạc nhược, và rồi lại ngẩng đầu lên chiến đấu tiếp, không chỉ với dư luận đâu, mà với chính bản thân họ!

Lứa trẻ của SGP khiến nhiều người khâm phục, vì sự mới mẻ không chỉ trong năng lực thi đấu, mà trong cả khả năng chịu đựng những áp lực!"

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom - Ảnh 4.

MC Phương Thảo bày tỏ khâm phục sức chịu đựng của lứa thần đồng SGP

MC Phương Thảo rất kỳ vọng vào lứa trẻ của SGP

Cuối cùng MC Phương Thảo dành lời cảm ơn tới 4 đội tuyển đã cống hiến cho khán giả một vòng playoffs mãn nhãn và nhiều cảm xúc:

"Nhiều người vẫn bạo miệng nói rằng SGP chưa thắng được Flash trong 1 trận chung kết thì vẫn chưa được công nhận, nhưng tôi nghĩ SGP cũng chưa chắc cần tới sự công nhận kiểu đó đâu, vì đối với họ ngày hôm nay đối thủ có là ai, chức vô địch này cũng là quá ý nghĩa rồi, và quan trọng nhất, họ đã chiến thắng chính mình!

Một mùa giải khép lại thật sự có quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn cả 4 đội tuyển Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, Box Gaming đã cống hiến một vòng chung kết mãn nhãn. Tôi tin rằng những fan chân chính của Liên Quân đều dành sự tôn trọng của mình cho cả 4 cái tên này! Nó lại càng giúp cho tinh thần Liên Quân Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại đấu trường AIC sắp tới!"

MC Phương Thảo chia sẻ tâm thư sau chức vô địch đầy kịch tính của Saigon Phantom - Ảnh 5.

MC Phương Thảo kỳ vọng các đội tuyển của Liên Quân Việt Nam sẽ làm nên chuyện ở AIC 2021