Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sự non nớt, nóng vội khiến V Gaming đánh mất danh hiệu vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 vào tay SGP

07-11-2021 - 23:57 PM | Esport

Chia sẻ

V Gaming để thua đầy đáng tiếc trong ván đấu quyết định ở trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021.

Pha giao tranh giúp Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

VGM tan vỡ chỉ sau 1 pha giao tranh ở trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

Tối 7/11, chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 diễn ra giữa Saigon Phantom và V Gaming. Sau trận thua 2-4 ở nhánh thắng, VGM mang tới một bộ mặt hoàn toàn khác ở trận chung kết. Maris và đồng đội rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, ăn miếng trả miếng cùng SGP.

Đáng chú ý là ván 7, V Gaming tỏ ra vượt trội hoàn toàn ở giai đoạn đầu của trận đấu. Maris cùng đồng đội khiến SGP chỉ biết co cụm và phòng thủ. Ngỡ rằng đây sẽ là chiến thắng cho VGM khi họ sở hữu đội hình mạnh hơn về cuối trận, nhưng không. Saigon Phantom thi đấu đầy bản lĩnh. Ở thế thua thiệt, họ tránh giao tranh, chờ đợi sai lầm của đối phương.

Sự non nớt, nóng vội khiến V Gaming đánh mất danh hiệu vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 vào tay SGP - Ảnh 2.

Tình huống bước ngoặt của trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

Và cuối cùng, thời cơ cho SGP đã đến. Phút 19, BirdLB có pha rình rập, băng trụ đầy toan tính nhằm hạ gục Red. Nhưng, đây là quyết định sai lầm khi lượng sát thương của VGM là không đủ. Thậm chí, Red còn nguyên Giáp Hộ Mệnh trên người. Saigon Phantom nhanh chóng thiết lập thế phản công để đem về 3 điểm hạ gục dễ dàng.

Với lợi thế 5v2, Saigon Phantom không mắc bất kì sai lầm nào để càn quét đối phương và tiến thẳng tới nhà chính. Phút 20, Saigon Phantom giành chiến thắng với tỉ số 10-9, lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Đông 2021.

Lúc này, V Gaming chỉ biết trách chính mình. Họ đã nắm một tay vào chiếc cúp vô địch ĐTDV đầu tiên. Nhưng, chỉ một pha xử lý nóng vội đã khiến VGM đánh mất tất cả. Sau tất cả, Saigon Phantom chứng minh họ là đội bản lĩnh, xuất sắc hơn trong cặp trận lần này. Chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng cho "Bóng ma Sài thành".