Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chiến thắng

TRỌNG PHÚ , 00:47 07/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Trận chung kết nhánh thua ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team Flash và V Gaming đã kết thúc với chiến thắng kịch tính dành cho các chàng trai trẻ V Gaming.

Trận chung kết nhánh thua ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team FlashV Gaming đã kết thúc cách đây không lâu với chiến thắng kịch tính 4 - 3 giành cho những chàng trai trẻ V Gaming. Dù Team Flash đã chiến đấu rất kiên cường để đưa trận đấu đi tới ván thi đấu thứ 7 nhưng V Gaming là những người xuất sắc hơn. Như vậy, hành chính của Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2021 đã kết thúc và họ chính thức trở thành cựu vương của giải đấu.

Chứng kiến trận đấu đầy thú vị này, dàn BLV Liên Quân Việt Nam đã có rất nhiều những chia sẻ thú vị.

Dàn BLV của ĐTDV mùa Đông 2021 chia sẻ về chiến thắng của V Gaming
BLV Hoàng Sơn AOV

Trong một bài phỏng vấn trước đó, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ thú vị về cục diện của ĐTDV mùa Đông 2021 năm nay: "Tôi luôn giành sự tôn trọng lớn cho Team Flash, nhưng tôi cũng là người yêu mến sự bất ngờ. Tôi mong chờ sẽ có một tân vương ở mùa giải này, đó có thể là V Gaming".

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 1.

BLV Hoàng Sơn AOV chia sẻ về ĐTDV mùa Đông 2021 trước khi giải đấu diễn ra.

BLV Tùng Họa Mi

BLV Thanh Tùng - Tùng Họa Mi chia sẻ một cách ẩn ý hơn: "Số phận bảo là, SGP vẫn không được gặp Flash ở chung kết, nợ của Flash mới chỉ có VGM có thể đòi".

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 2.

BLV Tùng Họa Mi chia sẻ cảm xúc sau trận.

BLV Huy Popper

BLV Huy Popper chỉ đơn giản "khoe" thành tích dự đoán chính xác của mình ở vòng playoffs ĐTDV mùa Đông 2021 năm nay khi mà pháp sư Hoa Lư đã dự đoán chính xác cả 3 trận đấu của vòng playoffs. Bên cạnh đó, anh còn không quên chúc mừng V Gaming đã có tấm vé để tái đấu Saigon Phantom ở trận Chung kết.

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 3.

BLV Huy Popper chỉ đơn giản "khoe" thành tích dự đoán chính xác của mình ở vòng playoffs.

BLV Anh Dũng

BLV Anh Dũng thì lại cảm thấy tiếc nuối khi đã kết thúc 3 trận playoffs đầy mãn nhãn và căng thẳng của các đội tuyển.

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 4.

BLV Anh Dũng thì lại cảm thấy tiếc nuối khi đã kết thúc 3 trận playoffs.

Những người trong cuộc - Tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021

Team Flash

Team Flash dù đã kiên cường giành trận từng ván đấu trước V Gaming nhưng những gì họ nhận lại chỉ là sự tiếc nuối. Sau trận đấu họ chính thức trở thành cựu vương nhưng may mắn là họ vẫn có được tấm vé dự AIC 2021 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây.

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 5.

Team Flash chính thức trở thành cựu vương.

FL. Daim

Người gồng gánh Team Flash một cách mạnh mẽ nhất sau 14 ván đấu playoffs vừa qua chắc chắn là Daim chứ không phải ai khác. Xạ thủ của Team Flash rất khiêm tốn cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển trong suốt hành trình ĐTDV mùa Đông 2021 vừa qua.

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 6.

Daim cảm ơn người hâm mộ Team Flash.

ProE - Trần Quang Hiệp

ProE có lẽ là người tiếc nuối nhất trong Team Flash. Bộ não của cựu vương chia sẻ: "GGWP. Làm hết khả năng rồi".

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 7.

ProE có lẽ là người tiếc nuối nhất trong Team Flash.

Những người chiến thắng - V Gaming

Những chàng trai trẻ V Gaming đã có một ngày thi đấu xuất sắc và cách họ ăn mừng cũng rất khiêm tốn.

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 8.

VGM. Quang Hải

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 9.

VGM. Maris

Dàn BLV và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021: Tiếc cho Team Flash nhưng V Gaming rất xứng đáng với chién thắng này! - Ảnh 10.

VGM. BirdLB