Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ProE: "HLV Rainer hứa hẹn sẽ sáng tạo meta mới tại playoffs ĐTDV"

LC , 17:04 28/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash tự tin sẽ giành chiến thắng trước BOX Gaming ở trận ra quân playoffs ĐTDV mùa Xuân 2022. Đặc biệt, HLV Rainer hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

18h00 ngày 30/4, Team Flash chạm trán BOX Gaming tại nhánh thua playoffs ĐTDV mùa Xuân 2022. Đây là trận đấu đặc biệt quan trọng khi đội thắng sẽ đi tiếp và trở thành đại diện cuối cùng Liên Quân Mobile Việt Nam đến với giải thế giới, AIC 2022.

Trước giờ thi đấu, ngôi sao trợ thủ, ProE tự tin Team Flash sẽ giành chiến thắng. Ở vòng bảng, đội tuyển áo cam đen đã 2 lần chiến thắng. Nhưng không vì vậy mà Team Flash chủ quan, HLV Rainer đang gấp rủt chuẩn bị những bài đánh mới để các học trò có thể tiến xa tại ĐTDV.

ProE: "HLV Rainer hứa hẹn sẽ sáng tạo meta mới tại playoffs ĐTDV" - Ảnh 1.

Team Flash hay BOX Gaming sẽ giành chiến thắng

- ProE đánh giá thế nào về phần trình diễn của Team Flash ở vòng bảng? Bạn có hài lòng với vị trí top 3.

- Năm nay Team Flash có sự thay đổi đội hình lớn nhất kể từ thời hoàng kim 2019, những khó khăn và bất ổn đã được dự đoán trước. Nhưng dù vậy, team mình vẫn có được top 3 vòng bảng để nuôi cơ hội đi AIC cũng như vô địch đã là một thành công.

- Khác biệt giữa khi HLV Rainer huấn luyện từ xa và trực tiếp tại gaming house là gì? Vấn đề ngôn ngữ có phải rào cản lớn để các tuyển thủ hiểu được đúng ý của HLV.

- Trước kia, team mình khá thiệt thòi trong việc thi đấu khi phải ban pick dựa trên sự chuẩn bị trước của HLV và không thể linh hoạt trong việc đổi bài đánh. Khi có HLV chỉ đạo trực tiếp thì giai đoạn ban pick sẽ tốt hơn. Vấn đề ngôn ngữ không quá lớn vì chúng mình có phiên dịch và có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản với HLV Rainer.

- Sắp tới, Team Flash chạm trán BOX Gaming ở nhánh thua playoffs. Đây sẽ là trận đấu quan trọng tranh vé đi tiếp tại ĐTDV và AIC 2022. Vậy các bạn đã tập luyện như thế nào trong những ngày qua?

- HLV hứa hẹn là sẽ kiến tạo “New Meta” ở lần play-off này, nhưng quan trọng là kỹ năng các tuyển thủ cần phải đảm bảo để đáp ứng được chiến thuật. Vì vậy thời gian luyện tập cũng tăng lên rất nhiều từ 13h30 đến 00h đêm. Bọn mình tập luyện và xem lại trận đấu để tìm ra lỗi sai và khắc phục.

ProE: "HLV Rainer hứa hẹn sẽ sáng tạo meta mới tại playoffs ĐTDV" - Ảnh 2.

- Team Flash đã 2 lần thắng BOX ở vòng bảng với tỉ số áp đảo, vậy ProE có tự tin sẽ giành chiến thắng?

- BOX đang xuống phong độ ở mùa giải này, đặc biệt là sự thiếu hụt nhân sự sau khi 20Percent bị nhận án phạt. Vì vậy, team mình khá tự tin sẽ giành chiến thắng.

- Tay chơi đi rừng của BOX, 20Percent bị cấm thi đấu ngay sau vòng bảng. Liệu đây có phải lợi thế cho FL khi tay chơi đi rừng là một trong những chủ lực quan trọng của BOX?

- Kể cả khi 20Percent có trong đội hình thì team mình vẫn đánh bại BOX dễ dàng ở cả 2 lượt ở vòng bảng. Gần đây có những tin đồn rằng Flash cạnh tranh với BOX nên đã tố tuyển thủ này, nên nhân đây mình xin đính chính và bác bỏ thông tin trên để đòi lại công bằng cho team.

Ngoài đời team BOX và Flash rất thân với nhau, chúng mình cũng không có nhiều thời gian để xem livestream của 20Percent trong quá khứ. Vì vậy tin đồn trên hoàn toàn thiếu cơ sở. Chỉ mong các bạn khán giả chắt lọc thông tin 1 cách chuẩn xác hơn. Tinh thần của Team Flash là luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân để cạnh tranh công bằng, sòng phẳng với tinh thần thể thao chân chính đặt lên hàng đầu.

ProE: "HLV Rainer hứa hẹn sẽ sáng tạo meta mới tại playoffs ĐTDV" - Ảnh 3.

- Mục tiêu của ProE và đồng đội ở mùa giải hiện tại là gì?

Trước tiên mục tiêu của cả team là có tấm vé cuối cùng góp mặt tại AIC 2022, sau đó là từng bước vượt qua SGP và VGM để tìm lại ánh hào quang. Mặc dù mục tiêu là rất khó vì VGM và SGP đang đỉnh cao phong độ, nhưng team mình cũng sẽ quyết tâm làm hết sức.

- Ở cặp đấu còn lại, ProE dự đoán SGP hay VGM sẽ là cái tên đầu tiên góp mặt ở chung kết, vì sao?

- Với màn thể hiện ở lượt về thì mình thấy VGM có khả năng cao giành chiến thắng trước SGP, nhưng đây vẫn là 1 kèo đấu rất khó đoán.

- Cuối cùng, ProE có điều gì muốn nhắn nhủ tới người hâm mộ, những Flazers?

Đây là 1 mùa giải vô cùng khó khăn vì chúng mình phải tìm những cái tên mới, thay máu đội hình. Mặc dù thành tích thi đấu có phần không tốt so với quá khứ, nhưng vẫn luôn có rất nhiều bạn khán giả ủng hộ và gửi lời động viên để chúng mình tốt hơn. Team Flash cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng mình cảm thấy hạnh phúc khi luôn có Flazers ở bên!

https://sport5.vn/proe-hlv-rainer-hua-hen-se-sang-tao-meta-moi-tai-playoffs-dtdv-20220428163237701.htm