Hai thiên thần của (G)I-dle và nhóm nhạc đình đám K/DA sẽ tái xuất tại MSI 2022?

Andy Mate , 18:00 27/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Cộng đồng LMHT thế giới đang sôi sục trước tin đồn K/DA "comeback cực mạnh" tại giải đấu MSI 2022 sắp tới.

Nhiều khả năng các thiên thần (G)I-dle và 2 thành viên còn lại của K/DA sẽ trình diễn trong buổi lễ khai mạc MSI 2022 sắp tới. Thông tin được chia sẻ nhiều trên Twitter, đi kèm một đoạn video ngắn ghi lại cảnh 2 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này luyện tập bài hát POP/STARS.

2 thành viên của (G)I-dle tập luyện chuẩn bị cho MSI 2022

"Tôi sẽ để lại đây một thông điệp, các bạn đoán gì thì tùy nhé", Song Yuqi, thành viên của (G)I-dle nói trước khi nhảy và hát POP/STARS.

Vì MSI 2022 được tổ chức ở Hàn Quốc nên tin đồn trên 99% sẽ trở thành hiện thực. Trong quá khứ, (G)I-dle đã nhiều lần hợp tác với Riot Games để làm ra những MV ca nhạc thành công vang dội. Miyeon và Soyeon thậm chí còn hóa thân thành Ahri và Akali của nhóm K/DA. Cả 2 không ít lần khẳng định rằng họ rất vui và háo hứng mỗi lần được trình diễn trên sân khấu với tư cách là một vị tướng trong trò chơi LMHT.

Hai thiên thần của (G)I-dle và nhóm nhạc đình đám K/DA sẽ tái xuất tại MSI 2022? - Ảnh 2.

Miyeon (trái) và Soyeon là thành viên của nhóm K/DA. Trong đó, Miyeon đóng vai Ahri, Soyeon thì làm nàng rapper Akali. Nếu Miyeon gây ấn tượng bằng vẻ đẹp, dọng ca dịu dàng, quyến rũ thì Soyeon lại được yêu thích bởi cá tính mạnh và chất hiphop

Hai thiên thần của (G)I-dle và nhóm nhạc đình đám K/DA sẽ tái xuất tại MSI 2022? - Ảnh 3.

(G)I-dle hứe hẹn sẽ khiến sân khấu của MSI 2022 trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Ngoài POP/STARS, Miyeon và Soyeon còn từng gây ấn tượng mạnh với MORE, THE BADDEST, VILLIAN,... Chưa biết chừng trong thời gian tới, Riot Games sẽ hợp tác cùng bộ đôi này cho ra thêm những ca khúc cháy bỏng khác để thu hút thêm sự quan tâm cho giải đấu MSI 2022.

https://sport5.vn/hai-thien-than-cua-gi-dle-va-nhom-nhac-dinh-dam-k-da-se-tai-xuat-tai-msi-2022-20220427180852921.htm