Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Poirier khuyên McGregor trở thành "một gã tồi tệ" nếu muốn thi đấu tốt hơn tại UFC

AB , 19:57 01/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor sẽ trở nên đàng sợ hơn nếu dùng nhiều "võ mồm" hơn.

Trong màn so tài vào ngày 24/1, Conor McGregor đã bị Dustin Poirier hạ đo ván ở hiệp đấu thứ 2. Đây là trận đấu võ sĩ người Ireland được đánh giá "rất hiền" khi không sử dụng "võ mồm" để công kích đối thủ. 

Dù tôn trọng lựa chọn của người đồng nghiệp, Poirier thừa nhận phiên bản "tồi tệ" của McGregor trong quá khứ đáng sợ hơn.

Poirier khuyên McGregor trở thành "một gã tồi tệ" nếu muốn thi đấu tốt hơn tại UFC - Ảnh 1.

Poirier đánh bại McGregor trong màn so tài vào ngày 24/1

"Tôi trở nên bình tĩnh hơn khi bước lên võ đài (khi McGregor không dùng những lời lẽ khiêu khích). Điều này thì lại không tốt cho McGregor. Cậu ta đáng lẽ nên là một gã tồi tệ như trong quá khứ thì tốt hơn. McGregor thực tế đã hiền từ trận gặp Donald Cerrone (tháng 1/2020). Tôi nghĩ cậu ta đã trưởng thành hơn vì đã có thêm những nhóc tì. Có lẽ là vậy, chúng ta ai cũng sẽ thay đổi", Poirier chia sẻ với BLV Joe Rogan.

Trong lần gặp nhau đầu tiên của đôi bên vào năm 2014, Poirier thừa nhận đã bị đòn tâm lý của McGregor tác động và trở nên vội vàng dẫn tới thất bại chóng vánh. Tuy nhiên, "Kim cương" có nhiều sự điều chỉnh ở lần gặp lại để cân bằng tỷ số 1-1. Lúc này, Poirier thừa nhận đang thương thảo với McGregor về kèo đấu thứ 3.

Poirier khuyên McGregor trở thành "một gã tồi tệ" nếu muốn thi đấu tốt hơn tại UFC - Ảnh 2.

Poirier và McGregor vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi trận đấu khép lại

"Tôi và McGregor đều muốn trận thứ 3 vì thế, hãy xúc tiến. Hiện chúng tôi đang cố gắng thảo luận các điều khoản. Đó sẽ là một kèo đấu lớn. Cậu ta đã hạ tôi và ngược lại. Và trận quyết định chắc chắn sẽ là màn so tài lớn nhất năm và có thể lớn nhất mọi thời.

Tôi không trực tiếp nói chuyện với họ. Phía McGregor thảo luận với quản lý Rob Roveta của tôi. Chúng tôi cố gắng đặt bản thân ở vị trí tốt nhất trên bàn đàm phán với họ và đôi bên sẽ có buổi nói chuyện chung", Poirier cho hay.

Poirier khuyên McGregor trở thành "một gã tồi tệ" nếu muốn thi đấu tốt hơn tại UFC - Ảnh 3.

Dustin Poirier