"Pháp sư" Hoàng Luân trổ tài dự đoán playoffs VCS mùa Xuân 2021: Đội nào được chọn?

MẠNH ĐĂNG , 13:17 09/04/2021 | Esport

Chia sẻ

"Nhà tiên tri vũ trụ" Hoàng Luân đặt niềm tin vào GAM Esports và Cerberus Esports.

Hoàng Luân là một trong những BLV đời đầu của LMHT Việt Nam, sở hữu kiến thức chuyên môn khủng. Nhưng, anh được mệnh danh là "Pelu" vì dự đoán toàn sai. Mới đây, BLV Hoàng Luân đưa ra nhận xét về 2 cặp trận playoffs VCS mùa Xuân 2021. Không rõ đội được chọn nên vui hay buồn.

Trận mở màn playoffs sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 10/4 với sự góp mặt của Saigon Buffalo và Cerberus Esports. BLV Hoàng Luân cho rằng sự khác biệt về kinh nghiệm sẽ giúp "Khuyển vương ba đầu" giành vé vào chung kết.

BLV Hoàng luân dự đoán playoffs VCS mùa Xuân 2021: Đội nào được chọn? - Ảnh 1.

Cerberus Esports sẽ chiến thắng Saigon Buffalo?

"Rất khó để chọn vì CES là đội tôi hoàn toàn không đặt niềm tin ở giai đoạn nước rút. Họ hơi bị hụt hơi một chút nhưng cũng vẫn nằm trong top 4. Bây giờ vào playoffs, đánh BO5 với SGB thì CES sẽ có lợi thế", BLV Hoàng Luân nhận xét.

"Sự khác biệt lớn nhất của CES so với mùa giải trước là họ không gãy nhiều ở những thời điểm quan trọng nữa. Đội hình CES đã đến thời điểm chín muồi rồi. Trong khi đó, đây sẽ là trải nghiệm playoffs khác biệt với SGB, lần đầu tiên của họ. Ngay cả vòng thăng hạng thì họ phải đánh 5 ván để đến với VCS nên họ thiếu chút kinh nghiệm. Nên CES sẽ có lợi thế và có mặt ở trận chung kết".

BLV Hoàng luân dự đoán playoffs VCS mùa Xuân 2021: Đội nào được chọn? - Ảnh 2.

BLV Hoàng Luân chọn GAM Esports trong trận đấu với Team Secret

BLV Lê Khôi đồng tình với nhận xét của BLV Hoàng Luân. Ở cặp trận còn lại, không mấy bất ngờ khi BLV Hoàng Luân chọn GAM Esports đi tiếp. Anh khẳng định: "Playoffs là cuộc hủy diệt GAM Esports dành cho Team Secret. Ở thời điểm hiện tại thì GAM rất ổn định, hơn nữa họ còn được chủ động chọn đối thủ".

Dẫu vậy, BLV Hoàng Luân cho rằng GAM nên chọn CES để dễ dàng giành vé tới chung kết hơn. Anh cho rằng CES luôn yếu đi mỗi khi gặp GAM Esports. Trong khi đó, Team Secret là một dấu hỏi lớn. Ở lượt đi, TS hủy diệt GAM với chiến thắng 2-0. Và "Ẩn mật giáo" hoàn toàn có thể tạo ra đột biến.

Nhưng sau tất cả, BLV Hoàng Luân vẫn đặt niềm tin vào GAM và chiến thắng 3-1 trước Team Secret. Trận đấu sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 11/4.

BLV Hoàng luân dự đoán playoffs VCS mùa Xuân 2021: Đội nào được chọn? - Ảnh 3.

Lịch thi đấu playoffs VCS mùa Xuân 2021