Zeros thông báo đã ổn, khép lại scandal "vạ miệng" và lời tạm biệt VCS

LC , 13:30 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Phốt "vạ miệng" của Zeros đi đến hồi kết với câu chào tạm biệt của "Ma Vương 2k".

Trong những ngày qua, cộng đồng LMHT chấn động với scandal của Phạm Minh "Zeros" Lộc. Ngôi sao đường trên của SBTC Esports bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Mới đây, anh thông báo giải quyết ổn thỏa vụ việc và nói lời tạm biệt cùng giải đấu LMHT. "Ok ổn rồi, nhưng tạm biệt VCS", Zeros chia sẻ.

Zeros thông báo đã ổn, khép lại scandal "vạ miệng" với lời tạm biệt VCS - Ảnh 1.

Zeros chia sẻ trên MXH

Đáng chú ý, phản ứng của Zeros sau khi giải quyết vụ việc khiến nhiều người "nóng mắt". Dù đã chia sẻ clip xin lỗi, thừa nhận sai lầm nhưng ở một bài viết khác, Zeros lại đổ lỗi cho khán giả.

Trong nhóm của mình, Zeros cho biết: "Kinh nghiệm sự đời từ giờ không chơi ngu nữa. Chiều tối stream lại. Thằng nào hỏi mấy câu gài gài nữa chết với tôi". Dòng chia sẻ của Zeros cho rằng anh đã bị gài nên mới dẫn tới án phạt đầy đau đớn này.

Zeros thông báo đã ổn, khép lại scandal "vạ miệng" với lời tạm biệt VCS - Ảnh 2.

Anh đã giải quyết xong xuôi vụ việc

Hiện tại, sự nghiệp LMHT của Zeros đã đi đến hồi kết. Anh bị sa thải khỏi SBTC Esports, cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS. 

Tương lai của Zeros vẫn là một ẩn số lớn. Nhưng với tài năng của mình, Ma Vương hoàn toàn có thể theo đuổi một tựa game khác, như LMHT: Tốc Chiến; hay trở thành streamer cũng là một lựa chọn không tồi.

Vụ scandal này là bài học để đời cho Zeros cũng như tất cả những tuyển thủ Esports khác. Và dù có tiếp tục làm gì, Zeros cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi có những phát biểu trên livestream cũng như MXH. Chỉ vì một câu bông đùa, anh đã đánh mất sự nghiệp sau nhiều năm xây dựng cùng tựa game LMHT.

Zeros thông báo đã ổn, khép lại scandal "vạ miệng" với lời tạm biệt VCS - Ảnh 3.

Liệu Zeros sẽ có quyết định ra sao sau scandal này?