Nữ thủ môn huyền thoại tuyển Mỹ bị bắt

THÀNH AN , 17:22 02/04/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Cựu thủ thành xinh đẹp Hope Solo lại gây ra thêm rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Tờ New York Post dẫn lại nguồn tin từ cảnh sát cho biết cựu thủ môn tuyển nữ Mỹ, Hope Solo, bị bắt ngày 31/1 tại bãi đỗ xe của một trung tâm mua sắm ở Winston-Salem, Bắc Carolina. Ban đầu, cảnh sát địa phương nhận được tin báo về một người phụ nữ có dấu hiệu say xỉn và gục xuống vô-lăng, trong khi ở ghế sau là cặp song sinh 2 tuổi.

Có mặt ở hiện trường, nhân viên công vụ phát hiện người phụ nữ nồng nặc mùi rượu nhưng cô này kiên quyết từ chối kiểm tra nồng độ cồn. Sau cùng, các nhà chức trách buộc phải áp giải người vi phạm về đồn và tiến hành lấy máu xét nghiệm.

Hope Solo bị buộc tội lái xe trong lúc say xỉn, chống lại một nhân viên công vụ và có dấu hiệu hành hạ trẻ em. Cựu nữ thủ môn huyền thoại tuyển Mỹ sau đó được trả tự do nhưng sẽ phải trình diện tòa án vào ngày 28/6.

Rich Nicols, luật sư đại diện của Hope Solo, đã lên tiếng xác nhận vụ việc 1 ngày sau đó nhưng từ chối trả lời các câu hỏi cụ thể. Ông cho biết thân chủ của mình cũng sẽ giữ im lặng cho đến khi hầu tòa. "Hope không thể nói chi tiết vụ việc nhưng muốn mọi người biết rằng các con là cuộc sống của cô ấy. Cô ấy hiện ở cùng gia đình sau khi được thả".

Hope Solo thời điểm bị bắt. Cựu hoa khôi tuyển Mỹ kết hôn với cựu ngôi sao bóng bầu dục Jerramy Stevens năm 2012 và hiện cả hai có với nhau cặp song sinh, Vittorio Genghis - Lozen Orianna Judith Stevens (Ảnh: NYP)

Đây không phải lần đầu cựu nữ thủ môn xinh đẹp gặp rắc rối với pháp luật. Năm 2014, Hope Solo cũng từng bị bắt vì cuộc ẩu đả với các thành viên trong gia đình. Hai năm sau đó, Solo bị loại khỏi ĐTQG sau Olympic Rio 2016 vì công khai phát ngôn cho rằng tuyển nữ Thụy Điển là "những kẻ hèn nhát", chỉ biết chăm chăm phòng ngự để giành tấm HCV.

Trong sự nghiệp lẫy lừng, Solo đã 202 lần khoác áo tuyển nữ Mỹ, giành 153 chiến thắng. Cô từng 1 lần đăng quang World Cup và giành 2 tấm HCV Thế vận hội.

Những pha cứu thua xuất sắc trong sự nghiệp của cựu nữ hoa khôi tuyển Mỹ, Hope Solo

https://sport5.vn/nu-thu-mon-huyen-thoai-tuyen-my-bi-bat-2022040217084388.htm