Cầu thủ nhập viện vì bị cảnh sát "pha-ke" chặn đánh và cướp xe

Trần Giang , 23:08 01/04/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Raul Moro và bố của anh va phải một nhóm cướp giả làm cảnh sát khi đang chạy xe vào buổi đêm.

Báo chí Italy đưa tin, trong khoảng từ 23h đến 23h20 đêm 31/3 theo giờ địa phương, Moro và cha anh bất ngờ chạm mặt nhóm 4 tên cướp khi đang lái xe hơi đi qua ki-lô-mét số 26 trên đường vành đai Grande Raccordo Anulare, thủ đô Rome, Italy. 

4 kẻ cướp đóng giả làm cảnh sát và đang điều khiển một chiếc xe khác. Sau đó, những tên côn đồ chặn xe ô tô của cha con nhà Moro rồi lôi hai người đàn ông này xuống. Ngay sau khi rời khỏi xe, Moro cùng bố của anh liên tục bị 4 đối tượng đấm đá vào đầu. 

Lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông địa phương đã can thiệp, song không kịp ngăn nhóm cướp trộm mất chiếc Mercedes A-Class và một vài đồ vật có giá trị khác của Moro. 4 kẻ côn đồ lập tức lên xe để tẩu thoát khi vừa bị phát hiện. Còn 2 nạn nhân được đưa đến bệnh viện Casilino.

Cầu thủ Serie A nhập viện vì bị cảnh sát "pha-ke" chặn đánh và cướp xe - Ảnh 1.

Tờ AS (Tây Ban Nha) cho hay, kết quả chụp cắt lớp vi tính (chụp CT) của Moro đã loại bỏ các chấn thương nghiêm trọng. Quá trình hồi phục của tiền đạo 19 tuổi và cha anh đang diễn ra một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, bố Moro vẫn bị đau ở vùng đầu. 

Cầu thủ thuộc biên chế Lazio cũng chưa chắc chắn có thể ra sân trong trận gặp Sassuolo diễn ra vào cuối tuần này. Trong khi đó, chiếc xe hơi của Moro đã được tìm thấy tại Castel Giubileo - một khu dân cư ở Rome trong tình trạng bỏ trống. 


Màn trình diễn của Moro trong màu áo Lazio ở mùa 2021/22

https://sport5.vn/cau-thu-nhap-vien-vi-bi-canh-sat-pha-ke-chan-danh-va-cuop-xe-20220401190746642.htm
Từ khóa:

Raul Moro

Lazio