Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện

TRỌNG PHÚ , 20:09 14/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Sau HLV Rainer, Team Flash tiếp tục chiêu mộ thêm 3 tài năng trẻ khác là Kuga, Case và Medusa

Team Flash chiêu mộ thành công HLV Rainer

Tối 13/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn đầu tiên hậu AIC 2021. Rainer sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong mùa giải tới. Thương vụ chuyển nhượng này thể hiện rõ quyết tâm chinh phục những danh hiệu mới cho đội tuyển áo cam đen. Bởi trong thời gian qua, họ đã không có một HLV thực thụ.

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện - Ảnh 1.

HLV Rainer là mảnh ghép đầu tiên của Team Flash để hướng tới mùa giải 2022


Team Flash chiêu mộ 3 tuyển thủ mới

Và vừa mới đây, 3 trong 5 cái tên mới được bổ sung vào đội hình của Team Flash đã được lộ diện. Team Flash đã ra thông báo chính thức về 3 cái tên mới cụ thể như sau:

"Tân binh Team Flash - Những chiến binh trẻ mang tham vọng lớn

Chào mừng Medusa, Kuga, Case gia nhập Team Flash. Đây đều là những chiến binh tiềm năng, với những màn trình diễn nổi bật trong đội tuyển mà mình từng thi đấu, và quan trọng nhất là cả 3 đều mang tham vọng vô địch đang bùng cháy.

Kuga từng làm biến mất Daim chỉ với 1 combo Florentino. Case với pha back-door ấn tượng nhất mùa giải trước bằng Rouie. Medusa là một xạ thủ triển vọng, tìm kiếm bến đỗ đúng với tài năng của mình.

Với sự bổ sung 3 thành viên mới này, Team Flash 2022 sẽ là sự kết hợp giữa 'đột biến, trẻ trung, năng động' với 'kinh nghiệm, đẳng cấp'."

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện - Ảnh 2.

FL. Medusa

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện - Ảnh 3.

FL. Case

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện - Ảnh 4.

FL. Kuga

Team Flash và sự kỳ vọng vào lứa thành viên mới

Sự kết hợp giữa Rainer cùng 3 thành viên mới và những huyền thoại sống của Team Flash hứa hẹn sẽ giúp đội tuyển có bề dày thành tích bậc nhất LQVN chinh phục danh hiệu quốc tế thứ 3 trong sự nghiệp với quyết tâm và kỳ vọng cao nhất. Hiện tại, người hâm mộ vô cùng hào hứng trước quyết định này của đội tuyển áo vàng cam. Tất cả đều hy vọng Team Flash sẽ một lần nữa đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh thế giới.

Như vậy, 4 trong 5 cái tên mới gia nhập đội hình Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 đã lộ diện, người hâm mộ đang háo hức chờ đón thành viên thứ 5 trong kỳ chuyển nhượng này. Mong rằng đây sẽ là một bom tấn thực sự khi những gì hay nhất thường được xuất hiện cuối cùng.

NÓNG: 3 tân binh tiếp theo của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 lộ diện - Ảnh 5.

Medusa, Kuga, Case gia nhập Team Flash Liên Quân Mobile.