Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nội bộ ĐT Brazil lục đục, HLV Tite sẵn sàng từ chức ngay trước thềm Copa America

Việc đứng lên đăng cai Copa America 2021 khiến LĐBĐ Brazil gặp khó khi họ bị chính cầu thủ và HLV đồng hương tẩy chay.

Có nhiều tranh cãi xuất hiện trong nội bộ ĐT Brazil khi số đông các cầu thủ không hài lòng về quyết định tổ chức Copa America 2021 tại đất nước của họ.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) đã chỉ định Brazil là nước chủ nhà mới của Copa America 2021, sau khi 2 đồng chủ nhà trước đó là Colombia và Argentina lần lượt bị tước quyền tổ chức vì những bất ổn riêng tại mỗi quốc gia.

Nội bộ ĐT Brazil lục đục, HLV Tite sẵn sàng từ chức trước thềm Copa America - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thông tin này ngay lập tức đã bị phản đối mạnh mẽ, khi tình hình dịch Covid-19 tại Brazil cũng diễn ra vô cùng phức tạp và không khả quan mấy so với Argentina.

Sự việc này khiến các thành viên trong ban huấn luyện lẫn cầu thủ Brazil đều cảm thấy bức xúc với quyết định của Chủ tịch LĐBĐ Brazil, ông Rogerio Caboclo. Theo HLV Tite vừa tiết lộ, các ngôi sao của ông đang chơi tại các CLB lớn nhất châu Âu, đã họp với ông Rogerio để nói lên những lo ngại đối với tình trạng sức khỏe của họ cũng như bỏ ngỏ khả năng ra sân tại giải đấu này.

Nội bộ ĐT Brazil lục đục, HLV Tite sẵn sàng từ chức trước thềm Copa America - Ảnh 2.

Mặc dù vừa có thắng lợi 2-0 trước Ecuador, HLV Tite quyết định đứng về phía các cầu thủ sau khi nhận thông tin giải đấu sẽ được tổ chức tại Brazil. Nhiều khả năng HLV Tite sẽ từ chức ngay trước thềm Copa America 2021, bởi mối quan hệ giữa ông và LĐBĐ Brazil đã không được tốt từ trước đó.

Trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 10 ngày nữa là khởi tranh, người hâm mộ lo ngại việc không thể tìm một địa điểm thi đấu thích hợp sẽ khiến giải đấu bị hủy bỏ.

Nội bộ ĐT Brazil lục đục, HLV Tite sẵn sàng từ chức trước thềm Copa America - Ảnh 3.

Brazil là đương kim vô địch