David Beckham gây sốt khi khoe body "chất lừ" ở tuổi 46, chứng kiến hình ảnh này bà xã Victoria có phản ứng bất ngờ

AB , 18:46 02/06/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Bài đăng mới đây của David Beckham đã nhận về hơn 550 nghìn lượt thả tim chỉ sau ít giờ đăng tải.

Chiều ngày 2/6, cựu danh thủ David Beckham đã đăng tải trên trang bức hình khoe body "cực phẩm" trên trang cá nhân. Được biết, tấm ảnh được chụp khi ông bố 4 con đang đi dạo ở gần căn hộ của gia đình tại quê nhà. Tại đây, David cởi trần, để lộ cơ bụng săn chắc, rắn rỏi. Một cơ thể căng đét như của ông chủ đội Inter Miami rõ ràng là niềm mơ ước của những người đã bước qua tuổi trung niên.

David Beckham gây sốt khi khoe body "chất lừ" ở tuổi 46, chứng kiến hình ảnh này bà xã Victoria có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của David Beckham

Ngay khi lên sóng, bài đăng của cựu sao Man United đã gây sốt với hơn 554 nghìn lượt thả tim. Rất nhiều bình luận tấm tắc khen về sức hút của quý ông 46 tuổi.

Tuy nhiên, bà xã Victoria lại có suy nghĩ khác. Thay vì trầm trồ, theo David, nhà thiết kế thời trang 47 tuổi lại có phản ứng bất ngờ - đó là cười như nắc nẻ.

"Vâng, đây là nước Anh và chúng tôi đều làm như thế này: ra ngoài và cởi áo, ngay cả khi dắt chó đi dạo. Victoria thì đang cười tôi", David chia sẻ.

Lúc này, ông bà Becks đã trở về Anh. Hồi tuần trước, cả hai bị bắt gặp có mặt tại thành phố New York. Tại đây, David ghi điểm bằng loạt hành động ga lăng với bà xã, bao gồm việc dắt tay hay đỡ nhẹ ở lưng.

David Beckham gây sốt khi khoe body "chất lừ" ở tuổi 46, chứng kiến hình ảnh này bà xã Victoria có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

David Beckham gây sốt khi khoe body "chất lừ" ở tuổi 46, chứng kiến hình ảnh này bà xã Victoria có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Loạt hành động ga lăng của David Beckham khi ở Mỹ hồi tuần trước