Không thể thắng đội bét bảng, HLV Thái Lan tìm cách đổ lỗi

HOÀNG ANH , 05:08 04/06/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

HLV Nishino cho rằng việc phải hành quân sang UAE khiến tuyển Thái Lan không thể chơi đúng sức.

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức kể từ khi tập luyện nhưng Thái Lan không thể chiến thắng ở trận này. Chúng tôi rất xin lỗi. Trận hoà sẽ khiến cho cơ hội vượt qua vòng loại thứ hai trở nên khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa ĐT Thái Lan đầu hàng. Tôi muốn các cầu thủ ngay lập tức quay trở lại tập trung cho trận đấu kế tiếp", HLV Nishino phát biểu sau trận.

Dù liên tục dẫn trước bằng các bàn thắng của Narubadin Weerawatnodom và Adisak Kraisorn nhưng đội tuyển có biệt danh "Voi chiến" vẫn để Malaysia cầm hoà 2-2 đầy thất vọng. Trận hoà cung cấp cho Thái Lan 1 điểm, giữ nguyên vị trí thứ ba bảng G.

Các phóng viên hỏi về thống kê 3 trận gần nhất tuyển Thái Lan không thể thắng, ông Nishino phát biểu: "Tôi nghĩ nếu được đá trên sân nhà, chúng tôi sẽ giành kết quả tốt hơn. Nhưng việc phải đến thi đấu tại UAE khiến chúng tôi không thể chơi hết tiềm năng như lúc đá trên sân nhà. Tuy nhiên, các cầu thủ đã làm hết sức mình. Tôi biết UAE thắng Malaysia nhưng chúng tôi cam kết chỉ tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi sẽ cố hết sức".

Không thể thắng đội bét bảng, HLV Thái Lan tìm cách đổ lỗi - Ảnh 1.

Thái Lan của Nishino không thắng 3 trận gần nhất

"Indonesia là thách thức mới với Thái Lan. Mặc dù có nhiều thay đổi trong thành phần BHL và cầu thủ, họ chơi như thể quyết sống chết với chúng tôi", ông Nishino kết luận.

Trận đấu tiếp theo, Thái Lan sẽ chạm trán đối thủ trực tiếp UAE lúc 23h45 ngày 7/6. Sau đó, họ gặp Malaysia lúc 23h45 ngày 15/6.

Không thể thắng đội bét bảng, HLV Thái Lan tìm cách đổ lỗi - Ảnh 2.

Highlight Vòng loại World Cup 2022 Bảng G: Thái Lan 2-2 Indonesia