Gia đình Aguero tố Pep Guardiola giả tạo

Hoàng Phương , 19:30 03/06/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Những lời chỉ trích bắt đầu hướng đến Pep Guardiola sau sự ra đi của Kun Aguero.

Kun Aguero vừa nói lời tạm biệt Manchester City, kết thúc quãng thời gian 10 năm đầy vinh quang. Pep Guardiola thậm chí còn rơi lệ khi được hỏi về sự ra đi của người học trò. Tuy nhiên, hình ảnh ấy có vẻ khiến người bố của Aguero không mấy thoải mái. Ông lập tức lên tiếng chỉ trích vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sau động thái trên.

Gia đình Aguero tố Pep Guardiola là kẻ giả tạo khi rơi "nước mắt cá sấu" - Ảnh 1.

Bố Aguero khẳng định Pep chỉ đang thể hiện sự giả tạo với truyền thông

Cụ thể, khi được hỏi những giọt nước mắt của Pep Guardiola có khiến bản thân xúc động, ông Leonel Aguero đã trả lời đài Radio La Red: "Không, tôi không tin ông ta. Ông ta chưa bao giờ thành thật với con trai tôi. Ông ấy không muốn thằng bé ở trong đội hình của mình. Ông ấy chỉ muốn mình là nhân vật chính trong đội bóng chứ không phải cầu thủ".

Ông cũng nói thêm về sự ra đi của Aguero: "Họ nói thời gian của thằng bé đã hết và lựa chọn duy nhất cho nó là rời đi. Nó đã chờ đến cùng để được gia hạn hợp đồng nhưng điều đó không xảy ra. Đã có lúc thằng bé không biết tương lai mình sẽ trôi về đâu. Có rất nhiều đội bóng quan tâm và muốn ký hợp đồng với nó".

Gia đình Aguero tố Pep Guardiola là kẻ giả tạo khi rơi "nước mắt cá sấu" - Ảnh 2.

Anh trai khẳng định Aguero chưa bao giờ nhận được sự trọng dụng từ Pep Guardiola

Bên cạnh đó, người anh Mauricio del Castillo của Aguero cũng đăng đàn chỉ trích Pep Guardiola. Sau trận chung kết Champions League, anh đăng trên Twitter: "Guardiola chưa bao giờ cần em trai tôi kể từ khi ông ấy đến City". Sau đó, Mauricio đã xóa đoạn tweet này. Khi được hỏi tại sao, anh chỉ đáp: "Có quá nhiều trẻ trâu. Quá nhiều".

Hiện tại, Kun Aguero đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Barcelona. Đây được cho là động thái quyết định đến việc Messi có ở lại với Blaugrana hay không. Tại đội bóng mới, tiền đạo 33 tuổi sẽ nhận mức lương 5 triệu euro một mùa.

Gia đình Aguero tố Pep Guardiola là kẻ giả tạo khi rơi "nước mắt cá sấu" - Ảnh 3.

Aguero cập bến Barcelona với bản hợp đồng 2 năm