Những pha xử lý ấn tượng nhất của SofM sau lượt đi CKTG 2020: Trận nào cũng có Highlights!

MẠNH ĐĂNG , 10:45 07/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Lượt đi vòng bảng đã chính thức khép lại. Hãy cùng nhìn lại những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân của SofM tại CKTG 2020.

Trong ít ngày qua, SofM luôn là cái tên hot nhất cộng đồng LMHT. Ngôi sao người Việt mang tới CKTG 2020 lối đi rừng ít ai có thể làm được. Anh kiểm soát bản đồ hoàn hảo. 3 trận thi đấu, có tới 2 trận SofM farm gấp đôi chỉ số lính đối phương.

Nhưng SofM đâu chỉ biết farm, 3 trận đấu đầu tiên tại sân khấu lớn nhất thế giới, anh đã mang tới những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân.

Highlights SofM tại lượt đi vòng bảng CKTG 2020

Mở màn là tình huống đá 3 đẹp mắt ở phút 25 trong trận đấu giữa SN và G2. SofM bình tĩnh, chờ đợi cơ hội để tung ra cú sút đẹp mắt nhất cùng Lee Sin. Anh khiến Graves không kịp làm gì và bốc hơi. SN chiến thắng giao tranh trong tình huống then chốt của trận đấu.

Ván 2, Suning đấu Team Liquid. Lần này, phải những ai theo dõi proview của SofM mới có thể chứng kiến anh bình tĩnh, xử lý chính xác đến thế nào. Phút 25, SofM bỏ xa lượng farm so với Broxah. Suning đứng trước cơ hội có Linh Hồn Rồng Nước.

Cuối cùng, SofM Trừng Phạt thành công, anh có thể dễ dàng kết liễu Rakan đang dính hiệu ứng làm choáng chỉ với 1 mũi giáo. Nhưng không, SofM biết Rakan có thể rút về kịp thời. Anh căn chỉnh, Phóng Lao theo hướng đối phương sẽ rút về. Tất cả chỉ diễn ra trong 1 tích tắc. Thế mới thấy, độ hiểu game của SofM ấn tượng đến thế nào.

Ván đấu cuối cùng, SofM tiếp tục trình lối pha xử lý cá nhân đậm chất hoa mĩ. Với những người khác, Nidalee sẽ sung sướng khi cướp thành công Sứ Giả Khe Nứt trước mặt 2 thành viên đối phương. Nhưng như vậy không khiến SofM hài lòng. Anh sẵn sàng truy đuổi Volibear full máu, hạ gục rồi thoát đi an toàn dù Machi Esports đã kêu gọi thêm tới 2 thành viên khác.

Nhìn chung, Suning đã có khởi đầu hoàn hảo tại CKTG 2020. Họ chơi sòng phẳng cùng G2 Esports và hủy diệt 2 đối thủ còn lại để xếp vị trí thứ 2 bảng A sau lượt đi. 3 trận đấu lượt về của Suning sẽ diễn ra vào ngày 8/10. Liệu họ có thể đem về thành tích thắng 5 thua 1 như Angel tuyên bố?

Những pha xử lý ấn tượng nhất của SofM sau lượt đi CKTG 2020: Trận nào cũng có Highlights! - Ảnh 2.

Kết quả lượt đi vòng bảng CKTG 2020