CKTG 2020: SofM thiết lập 2 kỷ lục cá nhân sau chiến thắng trước Machi Esports

LC , 19:06 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

SofM thể hiện khả năng đi rừng ấn tượng với Nidalee khi bỏ xa đối thủ bên kia chiến tuyến.

Chiều 6/10, Suning hạ gục Machi Esports để có được chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2020. Qua đó, tấm vé tới vòng playoffs ngày càng đến gần hơn khi SN khép lại lượt đi với 2 thắng và 1 thua. Đáng chú ý, một lần nữa, SofM đem về phần trình diễn ấn tượng cùng Nidalee khi farm gần gấp đôi, hơn 3 cấp độ so với đối thủ bên kia chiến tuyến.

SofM thiết lập 2 kỷ lục sau trận thắng Machi Esports: Một cái đáng khen, nhưng cái còn lại thì đáng quan ngại - Ảnh 1.

Chiến thắng thứ 2 cho SN tại CKTG 2020.

Theo thống kê của LoL Esports Stats, SofM là tuyển thủ sở hữu khả năng farm ấn tượng nhất với Nidalee trong một trận đấu tại CKTG 2020. Sau 15 phút, SofM có được 141 chỉ số lính, vượt mặt người xếp thứ 2 là DragonX Pyosik (135 lính). Thành tích này đến từ khả năng cướp rừng ấn tượng của SofM.

Song hành với khả năng farm ấn tượng là một thành tích không tốt cho lắm. Cũng theo thống kê, SofM là tuyển thủ có tỉ lệ tham gia hạ gục thấp nhất ở đội thắng tại CKTG 2020 đến thời điểm hiện tại với 28,6%.

Đây là điều dễ hiểu khi trận đấu này, SofM tập trung hoàn toàn vào khả năng cướp rừng, kiểm soát bản đồ. Đây là thế mạnh của Nidalee, vị tướng sở hữu khả năng farm rừng, di chuyển tốt nhất nhì LMHT ở vị trí đi rừng.

Không đem về điểm hạ gục nhưng SofM tạo ra vô vàn áp lực cho 5 thành viên Machi Esports. Thậm chí, anh còn gây uy hiếp khiến Azir mất Tốc Biến, tạo cơ hội cho Angel có thêm lợi thế. Hơn hết, SofM có tới 98 điểm tầm nhìn, chỉ thua Bard trong tay SwordArt. Anh hoàn toàn làm chủ bản đồ với Nidalee.