Broxah tâm sự sau khi bị SofM hủy diệt: Những gì vừa qua rõ ràng không phải trải nghiệm thú vị

Andy Mate , 13:00 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao của Team Liquid đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận thua Suning.

Vòng bảng CKTG 2020 hơi quá sức với Team Liquid. Hôm qua, họ phải nhận thất bại vô cùng nặng nề trước Suning, đại diện mạnh thứ 3 Trung Quốc.

Liquid thua Suning từ giai đoạn cấm chọn cho đến đi đường. Cá nhân Broxah thua SofM một nửa chỉ số lính, khoảng cách lớn nhất giữa 2 người đi rừng tại CKTG năm nay.

Broxah tâm sự sau khi bị SofM hủy diệt: Những gì vừa qua rõ ràng không phải trải nghiệm thú vị - Ảnh 1.

Trận đấu khủng khiếp của cá nhân Broxah và Team Liquid nói chung

Cảm xúc của Broxah sau thất bại trước Suning

Phải mất một lúc lâu sau trận đấu, Broxah mới hoàn hồn trở lại. Anh lên Twitter giãi bày tâm trạng, mong muốn CĐV hiểu cho nỗi khổ của mình.

"Đó là một trận thua vô cùng đau đớn. Họ chuẩn bị quá tốt, khiến chúng tôi rơi vào tình cảnh không được chơi game từ đầu cho đến cuối trận", Broxah chia sẻ. "Tôi hiểu sự chán nản, thất vọng mà kết quả này mang lại. Chúng tôi cũng đang cảm thấy tương tự các bạn đây".

"Rõ ràng những trải nghiệm này không thú vị một chút nào, kể cả với tuyển thủ hay CĐV đi chăng nữa".

Broxah tâm sự sau khi bị SofM hủy diệt: Những gì vừa qua rõ ràng không phải trải nghiệm thú vị - Ảnh 3.

Chia sẻ của Broxah sau trận thua

Lời chia sẻ này của Broxah dường như không có tác dụng trong bối cảnh cộng đồng LMHT Bắc Mỹ vẫn liên tục buông lời chỉ trích từ tối qua cho đến hiện tại. Họ cho rằng bể tướng của Broxah quá hạn hẹp, thấy đối phương lựa chọn những vị tướng counter rồi mà vẫn khóa vào Leesin hoặc Graves.

Thêm nữa, fan chỉ trích quyết định từ bỏ tranh chấp bùa đỏ của Broxah, khiến đường dưới Team Liquid phải trải qua trận đấu khắc nghiệt nhất từ trước đến nay.

Dù sao, lỗi đầu trong trận vừa rồi vẫn thuộc về đội ngũ HLV, những người trực tiếp đưa ra chỉ đạo trong khâu cấm chọn. Họ quyết định sử dụng Twitch - Rakan, hi vọng cặp đôi này sẽ đem lại thành công như trong chiến dịch vòng khởi động. 

Nhưng rất tiếc, đây là vòng bảng và Suning. Trong buổi phỏng vấn sau trận, đại diện Suning luôn khẳng định rằng họ biết đối phương sẽ chơi như thế nào từ đầu nên mới khóa vào Draven cho Huanfeng.

Highlights Team Liquid 0-1 Suning | Chiến thắng đầu tiên của SofM tại CKTG 2020