Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông là người hay là thánh vậy?

Andy Mate , 17:26 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng ở sân chơi quốc tế. Sắp tới, các đội tuyển nên cân nhắc cấm đi vị tướng Nidalee để đỡ bị cướp rừng.

Suning vừa có được thắng lợi thứ 2 tại vòng bảng CKTG năm nay trước Machi. Khởi đầu không tốt bằng trận gặp Liquid nhưng SofM và đồng đội vẫn biết cách khuất phục đối thủ bằng những pha marco đẳng cấp.

Đầu trận, Volibear trong tay Gemeni liên tục camp đường trên để giúp đồng đội dễ thở hơn. Nhân cơ hội này, SofM đã nhanh chóng đi sang hướng đối diện để tiến hành cướp rừng. Trong bối cảnh hơn đối phương tới 2 cấp độ, SofM đã cướp thành công con Sứ Giả Khe Nứt ở phút thứ 19 rồi khuấy đảo 3 thành viên bên khu vực rừng trên, đem về cho Suning lợi thế cực lớn.

SofM cướp Sứ Giả Khe Nứt, tự tin truy đuổi đối phương trong tình huống 1v2

Dễ thấy trước tình huống SofM đóng vai "hoàng tử trộm cắp" này, Suning và Machi đang ngang nhau về lượng tiền. Sau khi tuyển thủ Việt Nam lao vào đoạt điểm hạ gục đối thủ và thoát ra thành công, chênh lệch đã là 2000 vàng nghiêng về Suning.

Trong pha giao tranh quét sạch quyết định, SofM đóng góp một điểm hạ gục còn Huanfeng có Quadra kill. Anh không cố cướp Penta kill của đồng đội vì Huangfeng đang ở vị trí quá xa.

Khi nhà chính Machi phát nổ, tỉ số lượng lính giữa SofM và Gemeni là 259 vs 133, tức gần gấp đôi. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp tuyển thủ người Việt Nam đạt được thành tích vô cùng ấn tượng này.

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 2.

Khác biệt giữa rừng ở trận 1: 270 vs 127. Khác biệt giữa rừng ở trận 2: 259 vs 133

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 3.

Farm gấp đôi, sát thương gây ra cũng phải gấp đôi

Sau trận, Huanfeng vinh dự được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất. Nhưng SofM cũng được khen ngợi trên Twitter.

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 4.

"SofM đi rừng hay đến mức anh ta có thể cướp linh hồn tôi"

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 5.

"Có 2 kiểu người chơi đi rừng, một là SofM, 2 là không phải SofM. Anh em nên cố làm SofM trong mọi trường hợp"

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 6.

"SofM ơi ông có còn là người bình thường không thế?"

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông có còn là người thường không thế? - Ảnh 7.

"SofM quá op"

Lại sở hữu chỉ số lính gấp đôi đối phương, SofM khiến fan quốc tế thốt lên: Ông là người hay là thánh vậy? - Ảnh 8.

SofM lên top tìm kiếm của Weibo

Hiện Suning của SofM đã hoàn tất lượt đi vòng bảng với 2 thắng lợi và 1 thua. Vào ngày 8/10 sắp tới, hạt giống thứ 3 của Trung Quốc sẽ thi đấu nốt những trận còn lại, lần lượt gặp Machi (16h00), Team Liquid (18h00) và G2 Esports (20h00).