Team Flash chính thức chia tay Naul, Slayder bất ngờ hé lộ sẽ không chỉ có 2 người ra đi

LC , 15:22 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Team Flash bước vào công cuộc cải tổ đội hình trước khi bước vào mùa giải mới.

Sau EGO, Naul sẽ là cái tên thứ 2 nói lời chia tay Team Flash. Nhà ĐKVĐ VCS đang có hàng loạt điều chỉnh về nhân sự trước khi bước vào mùa giải mới. Chia sẻ trên fanpage chính thức, Team Flash cho biết Naul có thể tự do tìm kiếm cơ hội tại những đội tuyển khác.

"Xin gửi lời cảm ơn đến Naul vì một mùa giải thành công cùng Team Flash với sự cống hiến của anh trong quá trình tập luyện. Chúc Naul sớm tìm được bến đỗ mới và hẹn gặp lại tại giải đấu mùa sau", Team Flash chia sẻ.

Team Flash chính thức chia tay Naul, Slayder bất ngờ hé lộ sẽ không chỉ có 2 người ra đi - Ảnh 1.

Naul nói lời chia tay Team Flash.

Naul gia nhập Team Flash vào tháng 5/2020. Góp mặt trong suốt mùa giải VCS mùa Hè 2020 nhưng phần trình diễn của Naul không thực sự ấn tượng. Anh thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho Kati.

Như vậy, Team Flash đã chia tay vị trí đi rừng và đường giữa. Đáng chú ý, sau khi Naul ra đi, Slayder bất ngờ hé lộ sẽ không chỉ có 2 người rời Team Flash. Trên Facebook cá nhân, anh biết: "Trừ 2 rồi, sắp tới còn trừ nữa".

Team Flash chính thức chia tay Naul, Slayder bất ngờ hé lộ sẽ không chỉ có 2 người ra đi - Ảnh 2.

Team Flash vô địch VCS mùa Hè 2020.

Trước VCS mùa Hè 2020, tham vọng của Team Flash là rất rõ ràng khi chiêu mộ 2 cái tên có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế là Naul và Palette, HLV Hàn Quốc - Profit. Đáng tiếc khi năm nay, họ không thể tham dự CKTG 2020 dù là hạt giống số 1 VCS.

Lần này, Team Flash quyết định chia tay hàng loạt tuyển thủ. Những thay đổi về nhân sự lần này càng chứng minh sự quyết tâm của Team Flash. Họ sẽ không chỉ hướng tới chức vô địch, mà còn là những sân khấu lớn hơn nữa.

Team Flash chính thức chia tay Naul, Slayder bất ngờ hé lộ sẽ không chỉ có 2 người ra đi - Ảnh 3.

Chia sẻ của Slayder.