Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những điểm bất hợp lý vụ Sena nợ 2 tỷ đồng: Tất cả chỉ là "content bẩn"?

LC , 08:55 15/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Hàng loạt scandal vay nợ, quỵt tiền hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng của Sena khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu đây có phải "content bẩn"?

Sena là một streamer chẳng kỹ năng, chẳng danh hiệu nhưng lại thu hút khán giả nhờ khả năng tấu hài cũng những scandal rúng động làng LMHT. Anh từng bị Thầy Giáo Ba từ mặt vì khoản nợ hàng tỷ đồng. Ấy vậy mà khi tách riêng, gia nhập một tổ chức, Sena một lần nữa bị tố vay nợ 2 tỷ đồng.

Ngày 11/7, tài khoản T. tố cáo Sena vay nợ khoản tiền 2 tỷ đồng. Nam streamer đã nạp tất cả số tiền trên vào trang web cá cược bất hợp pháp. Anh T. khẳng định Sena đã cá độ thua 700 triệu đồng nhưng vẫn chưa hoàn trả số tiền còn lại trong tài khoản. Hiện, vụ việc đã được trình báo cơ quan chức năng và chờ 2 tháng để thụ lý vụ án.

Lúc này, nhiều người cho rằng đây chỉ là content bẩn để đánh bóng tên tuổi Sena. "Chừng nào Sena chưa vào tù, tất cả chỉ là content rác", tài khoản V.P tuyên bố. Quả thực, vụ việc Sena nợ 2 tỷ đồng có vô vàn điểm bất hợp lý. Nhiều bằng chứng cho thấy đây chỉ là 1 scandal tự tạo ra để Sena trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều khán giả theo dõi livestream.

Những điểm bất hợp lý vụ Sena nợ 2 tỷ đồng: Tất cả chỉ là "content bẩn"? - Ảnh 1.

Người hâm mộ ngao ngán với những scandal vay nợ của Sena

Nhờ người từng dính scandal trốn nợ "cầm hộ" 2 tỷ đồng trong 1 ngày

Nam streamer từng dính "phốt" vay nợ 2 lần và được đăng tải rộng rãi trên các trang MXH. Dẫu vậy, anh T. vẫn tin tưởng, chuyển 2 tỷ đồng cho Sena với mục đích "cầm hộ" trong 1 ngày.

Rất vô lý khi anh T. nhờ một con nghiện cờ bạc, từng dính phốt trốn nợ cầm hộ khoản tiền lớn đến vậy. Anh T. hoàn toàn có thể giữ số tiền này trong tài khoản ngân hàng cá nhân, hoặc gửi người thân gia đình.

Những điểm bất hợp lý vụ Sena nợ 2 tỷ đồng: Tất cả chỉ là "content bẩn"? - Ảnh 2.

Anh T. chuyển 2 tỷ đồng cho Sena ngày 3/7

"Cầm hộ" hóa vay nợ trong cùng 1 ngày

Không những vậy, anh T. chuyển tiền cho Sena ngày 3/7. Và đoạn video quay lại cảnh Sena quỳ gối, khóc xin gia hạn nợ và đọc giấy xác nhận vay nợ cũng trùng hợp vào ngày 3/7. Không có lý do gì anh T. chuyển tiền cho Sena "cầm hộ" để rồi hô biến "vay nợ" trong cùng 1 ngày.

Nợ 2 tỷ đồng, Sena chăm chỉ livestream hơn cả ngày thường

Một điểm đáng chú ý khác. Kể từ ngày anh T. tố cáo Sena vay nợ 2 tỷ đồng (11/7), nam streamer chăm chỉ phát sóng trực tiếp hơn hẳn. Đỉnh điểm ngày 14/7, Sena stream tới gần 10 tiếng đồng hồ.

Được biết, đây là khoảng thời gian nền tảng Sena livestream chốt chỉ tiêu trong 1 tháng của các các streamer. Nhiều người cho rằng Sena chưa đủ KPI trong tháng này và đang tạo scandal, nhằm thu hút khán giả theo dõi để kịp "deadline".

Tất cả chỉ là "content bẩn"?

Đúng như tài khoản V.P chia sẻ, với hàng loạt hành vi phạm pháp như vay nợ, cá độ bất hợp pháp, chỉ có khi Sena ra tòa, đi tù mới có thể chứng minh vụ việc lần này không phải là "content bẩn".

Những điểm bất hợp lý vụ Sena nợ 2 tỷ đồng: Tất cả chỉ là "content bẩn"? - Ảnh 3.

Sena vẫn chăm chỉ stream trong những ngày gần đây

Sena đọc gấy xác nhận nợ 2 tỷ đồng