Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc

HUYỀN TRÂN , 19:00 14/07/2021 | Esport

Chia sẻ

LPL là mảnh đất lành cho nhiều nữ nhân đam mê và muốn theo đuổi con đường trong giới thể thao điện tử Trung Quốc.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 1.

Lạc Hâm là một trong những nữ MC nổi tiếng của giới Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Cô nàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng, có tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 2.

Ở vai trò MC LPL, Lạc Hâm thể hiện sự am tưởng với tựa game, được cổ động viên hết sức yêu thích. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện tài năng ở vai trò ca sĩ và từng phát hành các ca khúc như Around the Dream, Sister C. Hơn 5 năm đóng góp cho giới Esports, Lạc Hâm từng xuất hiện trong danh sách những nhân vật dưới 30 tuổi ưu tú của Forbes Trung Quốc.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 3.

Dư Sương cũng là tên tuổi hàng đầu trong giới Esports Trung Quốc. Hay đúng hơn, cô nàng cũng Lạc Hâm hết mực được yêu mến ở đất nước tỷ dân. Yêu nghề, có kiến thức chuyên sâu về tựa game LMHT, Dư Sương được ca tụng là nữ thần của LPL.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 4.

Năm 2015, Dư Sương tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc ngành Phát thanh và Ngôn ngữ Anh. Cô nàng từng xuất hiện ở CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016. Dư Sương cũng một thời nổi tiếng khi hẹn hò cùng BLV LPL, Quản Trạch Nguyên.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 5.

Hàn Ý Oánh (MISS) là game thủ, nữ BLV có tiếng trong giới Esports Trung Quốc. Cô nàng được đánh giá cao về cả nhan sắc, tài năng và tầm ảnh hưởng. MISS không ít lần mang vinh quang về cho giới Warcraft nữ khi đăng quang nhiều giải đấu lớn.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 6.

Hàn Ý Oánh không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công mà còn có cuộc sống nhiều người mong muốn. Sohu tiết lộ tài sản của cô nàng đủ sống dư dả đến hết đời. Hiện tại, MISS đảm nhận vị trí BLV LPL.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 7.

Tiểu Ngọc (Hilda) là nữ MC nổi tiếng không hề kém cạnh Lạc Hâm và Dư Sương. Hiện tại, cô nàng cũng là một trong 4 host hàng đầu LPL. Năm 2020, Hilda thậm chí còn chiến thắng giải thưởng nữ MC được yêu thích nhất của LPL.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 8.

Tờ Banana Game Media từng nhật xét: "Tiểu Ngọc là người dẫn chương trình với tình yêu vô bờ bến dành cho thể thao điện tử. Cô nàng kết hợp giữa chuyên môn và sở thích bản thân để tiếp thêm sức mạnh cho giới Esports Trung Quốc". Bên cạnh đó, Tiểu Ngọc còn có chuyện tình đẹp với game thủ LPL, Rookie.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 9.

Hạ An (Wendy) không sở hữu sự nghiệp đồ sộ như các đàn chị. Dẫu vậy, cô nàng cũng là nữ MC có tiếng trong giới LMHT Trung Quốc.

Những bóng hồng nổi tiếng của giới LMHT Trung Quốc - Ảnh 10.

Năm 2019, Hạ An được biết đến với tư cách host phiên dịch tiếng Anh cho giải đấu LCK. Sau đó, trong cùng một năm, cô nàng tiếp tục đảm nhận vai trò MC ở CKTG Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, ngoài LPL, Wendy còn là BLV cho LCS, LDL và LCK.