Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FL.Elly gây ngỡ ngàng với tóc mới trong lần đầu ra mắt LMHT: Tốc Chiến

LC , 16:00 14/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Người hâm mộ cho rằng vì tình hình dịch bệnh, Elly không được đi cắt tóc.

Mới đây, Team Flash chính thức công bố đội hình tham dự Icon Series SEA mùa Thu 2021. "Với những nhân tố mới, Team Flash quyết tâm chinh phục vị trí cao nhất trong mùa giải lần này. Tất cả thành viên đều đã sẵn sàng để chiến đấu, không bây giờ thì bao giờ nữa, phải không nào", đội tuyển áo cam đen chia sẻ.

Ở mùa giải này, Team Flash chính thức có được sự phục vụ của Đỗ Thành "Elly" Đạt, tuyển thủ nổi tiếng ở một tựa game MOBA khác trên điện thoại. Anh sẽ đảm nhận vị trí đường giữa cùng Letina.

Tay chơi sinh năm 2000 đã chinh phục hàng loạt danh hiệu trong nước và quốc tế. Đến với LMHT: Tốc Chiến, Elly khiến tất cả ngỡ ngàng với ngoại hình thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài lãng tử.

FL.Elly gây ngỡ ngàng với tóc mới trong lần đầu ra mắt LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Đội hình Team Flash Tốc Chiến với sự xuất hiện của Elly

"Chả hiểu tóc tai kiểu gì luôn đó. Hay định để dài xong làm xoăn sóng nước vậy", "giãn cách căng thẳng quá nên Elly không được đi cắt tóc à", "Elly chuyển game rồi thay đổi phong cách luôn à", hàng loạt bình luận nhắc tới mái tóc Elly trong bài viết ra mắt đội của FL.

Ở mùa giải trước, Team Flash dừng chân ở vị trí top 4. Với sự xuất hiện của những gương mặt mới, đội tuyển áo vàng cam quyết tâm chinh phục chức vô địch Icon Series SEA mùa Thu 2021. Dĩ nhiên, đối thủ đáng gờm nhất họ cần vượt qua là nhà ĐKVĐ, SBTC Esports.

Ở mùa giải này, SBTC Esports không có nhiều thay đổi về đội hình. Minas, Kiral vẫn sẽ là những cái tên chủ lực của "Tam Kê".

FL.Elly gây ngỡ ngàng với tóc mới trong lần đầu ra mắt LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

SBTC Esports

Icon Series SEA mùa Thu 2021 diễn ra từ 15/7 đến 22/8 với sự xuất hiện của 10 đội LMHT: Tốc Chiến hàng đầu Việt Nam. Tất cả các đội sẽ cạnh tranh cho phần thưởng trí giá 2,5 tỷ đồng. Dựa theo tình hình xã hội hiện tại, các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sẽ bắt buộc thi đấu online tại gaming house riêng mỗi đội.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 17h các ngày thứ năm tới Chủ nhật, với vòng bảng (BO3) kéo dài trong bốn tuần (từ 15/07 tới 08/08). Vòng Play-offs (BO5) sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ 18/08 - 22/08.

10 đội tham dự Icon Series SEA mùa Thu 2021