Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau vô số lần sa cơ lỡ bước, Sena đã nợ tổng cộng bao nhiêu tiền?

L8 , 20:37 13/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Sena tiếp tục ôm khoản nợ khủng sau khi bị đuổi khỏi SBTC.

Sena nợ tổng cộng bao nhiêu tiền sau 3 lần xa cơ vì cờ bạc - Ảnh 1.

Giấy ghi nợ 2 tỷ VNĐ của Sena với người quản lý

Nam streamer Tú "Sena" đang là nhân vật được nhắc tới nhiều nhất vào lúc này trên MXH. Dường như máu đỏ đen không thể ngừng chảy trong cơ thể Sena, đây là lần thứ ba anh vỡ nợ và mỗi con số đều khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Lần đầu tiên là khoảng 300 triệu, tiếp theo là 1,3 tỷ và giờ con số tăng thành 2 tỷ. Tổng số tiền mà Sena đã nợ sau những lần tố cáo đã lên tới 3 tỷ 6 VNĐ.

Trong lần thứ nhất, Sena đã bị Thầy Ba tố nợ một khoản tiền lớn để tham gia vào cá độ bóng đá và Esports. Là người trọng tình nghĩa nên Thầy Ba đã quyết định đứng ra giúp Sena giải quyết khoản nợ này. Tuy nhiên, "ngựa quen đường cũ", Sena một lần nữa dính vào drama cờ bạc, lần này số tiền anh nợ cao hơn nhiều lần so với số nợ cũ và Thầy Ba chính thức lên tiếng đuổi Sena ra khỏi tập thể SBTC.

Sena nợ tổng cộng bao nhiêu tiền sau 3 lần xa cơ vì cờ bạc - Ảnh 2.

Tưởng chừng sau hàng loạt những drama liên quan đến tiền bạc, Sena sẽ quay đầu hoàn lương, làm ăn trả nợ. Thế nhưng mới đây, Sena lại một lần nữa bị réo tên khi bị chính quản lý của mình tố giác lừa đảo và chiếm đoạt tài sản với số tiền 2 tỷ VNĐ.

Cụ thể, trong dòng trạng thái mà quản lý của Sena chia sẻ đã tố cáo cựu tuyển thủ sinh năm 1996 chiếm đoạt khoản tiền 2 tỷ đồng, số tiền này được chính Sena xác nhận dùng hết vào việc cá độ bóng đá. Không chỉ bóc phốt trên MXH, tài khoản Công Tú này còn khẳng định sẽ cùng luật sư làm cho sáng tỏ mọi việc, thậm chí là phải cho Sena đi tù vì tội trốn nợ. Bên cạnh đó, Zeros lần này cũng là người bị hại khi đã cho Sena vay số tiền lên tới 100 triệu đồng.

Sena nợ tổng cộng bao nhiêu tiền sau 3 lần xa cơ vì cờ bạc - Ảnh 3.