Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Video Sena quỳ gối khóc trước chủ nợ, thừa nhận thua cá độ 700 triệu đồng

LC , 07:51 14/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Nam streamer Sena thừa nhận số nợ 2 tỷ đồng.

Sena quỳ gối trước chủ nợ

Vụ việc Trương Tuấn "Sena" Tú nợ 2 tỷ đồng sốt rần rần cộng đồng LMHT suốt những ngày qua. Mới đây, anh T. - chủ nợ Sena công khai đoạn video nam streamer thừa nhận sai phạm. Trong đoạn video, Sena quỳ gối khóc, cho biết anh "đánh bóng" thua 700 triệu đồng và hiện nợ tiền 2 tỷ đồng. Đoạn video được quay ngày 3/7.

Ngoài ra, Sena hẹn thời hạn trả nợ là chủ nhật. Tuy nhiên, anh T. không đồng ý, yêu cầu Sena báo gia đình để giải quyết số nợ này. Nhưng đến nay, đã quá thời hạn nhưng Sena vẫn chưa có động thái trả nợ. Anh T. quyết định trình báo cơ quan chức năng và thời gian thụ lý vụ án sẽ mất khoảng 2 tháng.

Video Sena quỳ gối khóc trước chủ nợ, thừa nhận thua cá độ 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Sena cùng giấy xác nhận nợ

Ngoài ra, anh T. công khai đoạn video Sena đọc giấy xác nhận nợ. Nam streamer cho biết nợ anh T. 2 tỷ đồng với mục đích kinh doanh, hẹn hoàn trả đầy đủ vào ngày 11/7. "Nếu quá ngày hẹn tôi không trả đủ 2 tỷ đồng, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra kiện tụng. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Tôi xin cam kết những điều trên là hoàn toàn đúng sự thật", nội dung Sena viết trong giấy nợ.

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi anh T. công khai vụ việc nhưng Sena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào trên trang cá nhân. Nếu vụ việc là thật, Sena có thể đối diện án tù 12 năm đến 20 năm vì chiếm đoạt tài sản nếu xảy ra kiện tụng giữa 2 bên. Không những vậy, việc tham gia cá độ, cờ bạc phạm pháp có thể khiến nam streamer nhận án phạt nặng hơn nữa.

Sena đọc gấy xác nhận nợ 2 tỷ đồng