Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors

LC , 19:58 14/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Dẫn vàng, sở hữu Linh Hồn Rồng Nước nhưng SofM và Suning thất bại trước Rogue Warriors vì màn backdoor 200 IQ.

Highlights ván 3 RW vs SN | LPL mùa Hè 2021

Chiều 14/7, SofMSuning chạm trán Rogue Warriors trong trận ra quân ở tuần 6 LPL mùa Hè 2021. Đây được đánh giá là chiến thắng dễ dàng cho Suning để lọt vào top 6. Nhưng bất ngờ đã xảy ra. Dù là đội thi đấu xuất sắc hơn ở ván 3 với khả năng kiểm soát mục tiêu lớn của SofM, SN lại là đội thất bại vì quá vội vàng.

Phút 32, SN sở hữu bùa lợi Baron, quyết định kết thúc ván đấu khi có lợi thế hơn người. Nhưng sát thương của Jax gần full trang bị là quá nhiều. SN mất 4 điểm hạ gục. RW quyết định tất tay và tiến thẳng tới nhà chính đối phương. Nhưng giống như SN, RW thất bại và chỉ kịp phá hủy 2 trụ bảo vệ nhà chính của đối phương.

Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors - Ảnh 2.

SN "all in" và thất bại trước sát thương khổng lồ của Jax

Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors - Ảnh 3.

Tương tự là RW, SN hồi sinh kịp thời, quét sạch đối phương và đem về Rồng Ngàn Tuổi

SN sở hữu Rồng Ngàn Tuổi. Lúc này, đội hình RW khó có thể giao tranh thắng lợi trước SN quá mạnh. Vì vậy, Forge cùng đồng đội đưa ra quyết định 200 IQ. Nhờ khà năng cơ động, Leblanc vượt mọi địa hình, tiến tới nhà chính SN và cắm mắt.

Ngay lập tức, Jax và Ziggs Dịch Chuyển, kết thúc trận đấu ở phút 37. Dù đã dự đoán tình huống backdoor của đối phương và cắt cử Angel ở lại phòng thủ nhà chính, SN vẫn là đội thất bại. RW sở hữu những vị tướng phá hủy công trình top đầu LMHT và SN không cách nào phòng thủ kịp thời. RW chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Trước đó, cả 2 đội thi đấu ăn miếng trả miếng ở ván 1 và ván 2. RW là đội vươn lên dẫn trước với khả năng snowball ấn tượng. Ngay sau đó, SN đáp trả với màn trình diễn ấn tượng của SofM và Bin ở ván 2 với Lee Sin và Fiora. Nhưng đáng tiếc, Suning đã không thể có màn lội ngược dòng. Với thất bại này, Suning bỏ lỡ cơ hội lọt top 6 LPL mùa Hè 2021.

Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors - Ảnh 4.

RW chiến thắng ở ván 3 nhờ quyết định 200 IQ