Nhà vô địch Indonesia hạ đối thủ Trung Quốc bằng cú knock-out kỷ lục

AB , 07:04 14/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Eko Saputra chỉ mất 10 giây để hạ đo ván tay đấm Liu Peng.

Ngày 14/8, Eko Suputra (5-1) bước vào trận gặp đối thủ Liu Peng (6-7) trong khuôn khổ sự kiện ONE: Battleground 2 được tổ chức ở Singapore. Đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, nhà vô địch vật của Indonesia tự tin bước vào màn so tài với tay đấm họ Liu được đánh giá yếu hơn. Không mất nhiều thời gian để Suputra có được điều mình cần.

Liu Peng chủ động tấn công ngay từ những giây đầu tiên. Với sở trường Tán thủ, Peng tự tin ở kỹ năng đánh đứng của bản thân. Tuy nhiên, trong một giây mất cảnh giác, tay đấm này đã phải nhận trái đắng.

Võ sĩ lập kỷ lục bằng chiến thắng 10 giây tại ONE

Nhà vô địch Indonesia hạ đối thủ Trung Quốc bằng cú knock-out kỷ lục - Ảnh 2.

Nhà vô địch Indonesia hạ đối thủ Trung Quốc bằng cú knock-out kỷ lục - Ảnh 3.

Saputra chỉ mất 10 giây để đánh bại đối thủ Liu Peng

Nhận thấy sơ hở của Peng, Suputra lập tức tung một cú đấm cực nặng bằng tay phải. Pha ra đòn khiến tay đấm người Trung Quốc đổ gục xuống sàn bất tỉnh, buộc trọng tài chính phải tuyên bố kết thúc cuộc đối đầu chỉ sau 10 giây.

Với kết quả này, Suputra đã bỏ túi pha knock-out nhanh nhất lịch sử hạng ruồi của ONE Championship. Thắng lợi này cũng giúp tay đấm 30 tuổi có cơ hội lọt vào top 5 của hạng đấu. Phía đối diện, đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp của Peng. Nếu không sớm cải thiện phong độ, tay đấm người Trung Quốc sẽ khó có cửa trụ lại ONE.